Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Yên Bái:

Nỗ lực vì một mùa giải chất lượng

  • Cập nhật: Thứ ba, 20/3/2018 | 3:41:39 PM

YênBái - YBĐT - Hàng chục ngày nay, chiều nào cũng vậy, cứ đúng 16h30 phút, em Lý Văn Nhất - học sinh lớp 12D, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Yên Bái cũng cùng 17 bạn tiêu biểu ở các khối học được nhà trường lựa chọn để tham gia Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI lại ra sân tập luyện theo giáo án của huấn luyện viên.

Được huấn luyện viên phân công là đội trưởng của đội tuyển nên Nhất luôn có ý thức đôn đốc các bạn đến tập luyện đúng giờ. Các vận động viên của nhà trường tích cực tập luyện.

Hai mùa giải trước, em Thào Thị Mai đã tham gia Giải Việt dã Báo Yên Bái. Khi đó em là thành viên của đoàn vận động viên huyện Văn Yên. Năm nay, em đã là cô trò nhỏ lớp 10A của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh và em tiếp tục được nhà trường lựa chọn để tham gia mùa giải Việt dã lần thứ XVI với nội dung nữ trẻ. Sẵn kinh nghiệm từ những mùa giải trước, giải năm nay, Thào Thị Mai đặt mục tiêu sẽ giành thành tích cao.

Tham gia Giải Việt dã Báo Yên Bái năm nay, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Yên Bái có 18 vận động viên, trong đó có 10 nam và 8 nữ, tham gia ở tất cả 4 nội dung nam trẻ, nữ trẻ, nam chính và nữ chính. 

Thời điểm này, nhà trường đang tích cực cho các em tập luyện trong kỹ thuật, chiến thuật chạy bền, phân phối sức trên đường đua thẳng, đường vòng, bứt tốc khi về đích để các em có một thể lực và tinh thần tốt nhất chuẩn bị cho giải đấu. Lịch tập luyện của các em được chia thành buổi sáng từ lúc 6h và buổi chiều từ 16h30 phút.

Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái đã đến rất gần. Với sự nghiêm túc, kỹ lưỡng trong luyện tập của thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Yên Bái, tin rằng các vận động viên này sẽ được xướng tên ở những ngôi vị cao nhất, mang thành tích cao về cho nhà trường cũng như đóng góp vào thành công chung của mùa giải Việt dã Báo Yên Bái năm 2018.

Thanh Chi – Hoài Văn

  •  
Các tin khác
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn chính cho các đơn vị xuất sắc.

YBĐT - Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực của gần 160 vận động viên đến từ 22 đoàn của các địa phương, ban ngành trong tỉnh, Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI - năm 2018 đã thành công tốt đẹp với nhiều hấp dẫn, sôi động.

YBĐT -  Sau cuộc đua của các vận động viên nữ trẻ, các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung nam trẻ và nữ chính bắt đầu vào cuộc. Cũng giống như những mùa giải trước, năm nay, Ban tổ chức tiếp tục bố trí cho các vận động viên nam trẻ và nữ chính cùng chạy chung đường đua. 


Các VĐV nam trẻ và nữ chính xuất phát.

YBĐT - Ngay sau lễ khai mạc Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI - 2018, các vận động viên nữ trẻ bước vào tranh tài ở cự ly 2,5 km. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic.

YBĐT - Sáng 25/3, tại trung tâm Km 5, thành phố Yên Bái, trước sự chứng kiến của hàng ngàn người có mặt trong Ngày hội thanh niên và Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái, Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân đã chính thức diễn ra.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục