Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI
Nỗ lực vì một mùa giải chất lượng
Cập nhật: Thứ ba, 20/3/2018 | 3:41:39 PM Google Twitter
YBĐT - Hàng chục ngày nay, chiều nào cũng vậy, cứ đúng 16h30 phút, em Lý Văn Nhất - học sinh lớp 12D, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Yên Bái cũng cùng 17 bạn tiêu biểu ở các khối học được nhà trường lựa chọn để tham gia Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI lại ra sân tập luyện theo giáo án của huấn luyện viên.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ
Được huấn luyện viên phân công là đội trưởng của đội tuyển nên Nhất luôn có ý thức đôn đốc các bạn đến tập luyện đúng giờ. Các vận động viên của nhà trường tích cực tập luyện.

Hai mùa giải trước, em Thào Thị Mai đã tham gia Giải Việt dã Báo Yên Bái. Khi đó em là thành viên của đoàn vận động viên huyện Văn Yên. Năm nay, em đã là cô trò nhỏ lớp 10A của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh và em tiếp tục được nhà trường lựa chọn để tham gia mùa giải Việt dã lần thứ XVI với nội dung nữ trẻ. Sẵn kinh nghiệm từ những mùa giải trước, giải năm nay, Thào Thị Mai đặt mục tiêu sẽ giành thành tích cao.

Tham gia Giải Việt dã Báo Yên Bái năm nay, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Yên Bái có 18 vận động viên, trong đó có 10 nam và 8 nữ, tham gia ở tất cả 4 nội dung nam trẻ, nữ trẻ, nam chính và nữ chính. 

Thời điểm này, nhà trường đang tích cực cho các em tập luyện trong kỹ thuật, chiến thuật chạy bền, phân phối sức trên đường đua thẳng, đường vòng, bứt tốc khi về đích để các em có một thể lực và tinh thần tốt nhất chuẩn bị cho giải đấu. Lịch tập luyện của các em được chia thành buổi sáng từ lúc 6h và buổi chiều từ 16h30 phút.

Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái đã đến rất gần. Với sự nghiêm túc, kỹ lưỡng trong luyện tập của thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Yên Bái, tin rằng các vận động viên này sẽ được xướng tên ở những ngôi vị cao nhất, mang thành tích cao về cho nhà trường cũng như đóng góp vào thành công chung của mùa giải Việt dã Báo Yên Bái năm 2018.

Thanh Chi – Hoài Văn
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group