Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI
Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI - năm 2018: Sôi động, hấp dẫn
Cập nhật: Chủ nhật, 25/3/2018 | 11:10:51 AM Google Twitter

YBĐT - Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực của gần 160 vận động viên đến từ 22 đoàn của các địa phương, ban ngành trong tỉnh, Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI - năm 2018 đã thành công tốt đẹp với nhiều hấp dẫn, sôi động.

Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ

>> Nội dung chính: Sức nóng trên mỗi chặng đua 

>> Nội dung trẻ: Màn đua tài đầy kịch tính 

>> Khai mạc ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI - năm 2018

Để có được thành công này, các đơn vị tham gia Giải đã có sự tập luyện kỹ lưỡng để chọn lựa những vận động viên có sức khỏe, có kỹ, chiến thuật tham dự. 

Cùng đó, sự phối hợp chặt chẽ giữa Báo Yên Bái với các sở: Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Giáo dục & Đào tạo, Y tế, Tỉnh đoàn Thanh niên và Công an tỉnh, Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái được tổ chức vào tháng 3 hàng năm đã trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân tham gia, là việc làm thiết thực thực hiện việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh " của nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái. 


Các vận động viên nữ trẻ trên đường đua.

Sau một buổi sáng thi đấu với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, ngôi vị quán quân của các nội dung nữ trẻ, nam trẻ, nam chính và nữ chính đã được trao cho những vận động viên xuất sắc. 

Huyện Văn Yên bảo vệ thành công ngôi vị Nhất toàn đoàn trẻ, giải Nhì thuộc về thành phố Yên Bái và giải Ba là Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh. Giải Nhất toàn đoàn chính thuộc về huyện Lục Yên, giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về thị xã Nghĩa Lộ và Trường THPT Nguyễn Huệ. 


Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn trẻ lần lượt cho đoàn vận động viên huyện Văn Yên, thành phố Yên Bái và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho vận động viên trẻ tuổi nhất, cao tuổi nhất, vận động viên là người dân tộc thiểu số xuất sắc và vận động viên là người nước ngoài tham dự Giải. 

Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái đã khép lại. Có những hân hoan, có những nuối tiếc, song tất cả các vận động viên đã mang đến mùa giải một tinh thần thể thao cao thượng, góp phần cổ vũ sâu rộng phong trào luyện tập thể dục, thể thao đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn. 

Một số hình ảnh trao giải tại Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái:


Ban tổ chức trao giải toàn đoàn chính cho các đơn vị xuất sắc.


Đồng chí Nông Thụy Sỹ - Tổng biên tập Báo Yên Bái, Trưởng Ban tổ chức Giải trao thưởng cho cặp vợ chồng là VĐV cao tuổi nhất tham gia giải.


Hai VĐV nhỏ tuổi nhất nhận thưởng của Ban tổ chức.


Ban tổ chức trao thưởng cho 2 vận động viên nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đang theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái tham gia thi đấu ở nội dung nam chính.


Ban tổ chức trao thưởng cho 2 vận động viên là người dân tộc thiểu số thi đấu xuất sắc tại giải.

Thanh Chi - Đức Toàn

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group