Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
World Cup 2018
Báo giới Đức “trút giận” lên đội nhà sau thất bại ở World Cup 2018
Cập nhật: Thứ năm, 28/6/2018 | 1:51:10 PM Google Twitter
Sau trận thua Hàn Quốc 0-2 và xếp cuối bảng F World Cup 2018, đội tuyển Đức đã bị báo giới nước nhà chỉ trích thậm tệ. Nhiều tờ báo còn khẳng định thất bại này là nỗi nhục chưa từng có trong lịch sử của nền bóng đá.
Đội tuyển Đức sẽ có cuộc "đại phẫu" sau World Cup 2018
Sau khi trận Đức-Hàn Quốc kết thúc, tờ Die Welt viết đầy cay đắng: "Nỗi ô nhục chưa từng có trong lịch sử bóng đá Đức”.

Tờ báo thể thao số 1 nước Đức, Kicker bình luận mọi thứ ở tuyển Đức, ngay cả tương lai HLV Joachim Loew sẽ cần được mổ xẻ để đi tìm nguyên nhân thất bại. Họ đưa dòng tít: "0-2 cho Hàn Quốc: Tuyển Đức lỡ vòng 1/8”.


Nhật báo có lượng phát hành lớn nhất nước Đức, Bild chỉ trích dữ dội đội nhà: "Đội tuyển Đức không xứng đáng đi tiếp”. Trong nội dung, tờ Bild không ngần ngại dùng chữ "đáng xấu hổ" và "một thất bại thảm hại" để mô tả cho đoàn quân HLV Joachim Loew.

Một tờ báo nổi tiếng khác là Spiegel viết: "Đội tuyển Đức bị loại khỏi World Cup từ vòng bảng. Lần đầu tiên sau bề dày lịch sử đáng tự hào, tuyển Đức bị loại ngay vòng bảng của World Cup. Đã vậy, họ còn để thua trước đội bóng yếu Hàn Quốc 0-2”.

Nhật báo DW giật tít: "Đội tuyển Đức dừng cuộc chơi tại World Cup sau trận thua Hàn Quốc”. Trong nội dung, DW mô tả nhà thầy trò HLV Joachim Loew đã trình diễn thứ bóng đá rất nghèo nàn và đáng thất vọng.

Cuối cùng, tờ Express cho rằng việc bị loại ngay từ vòng bảng của tuyển Đức sẽ đặt ra câu hỏi cho năng lực dùng người của HLV Joachim Loew, khi ông có quyết định tranh cãi khi sử dụng hai cầu thủ Ozil và Khedira: "Liệu HLV Loew có còn thích hợp để dẫn dắt tuyển Đức sau khi đã ngồi ghế chỉ đạo suốt 10 năm”.

Thất bại của Đức tại World Cup 2018 khiến cổ động viên CĐV khó thể nuốt trôi. Sau trận đấu, một số CĐV trên đường rời sân vận động đã gây hấn với Mesut Ozil, lúc đó đang ngồi trên băng ghế dài.

Đang buồn vì bại trận, lại bị khiêu khích, Ozil đã đứng dậy đòi ăn thua đủ với CĐV. May sao ban huấn luyện và nhân viên an ninh trên khán đài đã có mặt kịp thời để ngăn sự việc xấu xảy ra.
Không ít người hâm mộ cho rằng Oezil là nguyên nhân dẫn đến thất bại của Đức. 

Ozil thi đấu tệ ở trận thua Mexico và bị đẩy lên ghế dự bị ở trận thắng Thuỵ Điển. Đó là trận đấu mà Đức thắng 2-1. Khi Ozil trở lại, Đức đã thua Hàn Quốc 0-2 đầy thất vọng tại Kazan Arena. Đoàn quân HLV Joachim Low đứng cuối bảng F, sau cả Hàn Quốc và nhìn hai đối thủ Thụy Điển, Mexico giành vé đi tiếp.

(Theo Dân Trí)
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group