Ông Putin dự trận chung kết, chưa có kế hoạch gặp tuyển Nga

  • Cập nhật: Thứ ba, 10/7/2018 | 5:20:33 PM

Tổng thống nước chủ nhà World Cup 2018, Putin chỉ dự trận chung kết và lễ bế mạc, còn tuyển Nga thì ông chưa lên lịch gặp.

Người phát ngôn của Tổng thống V. Putin, ông D. Peskov cho biết Tổng thống V. Putin sẽ dự khán trận chung kết World Cup 2018, còn các trận bán kết và tranh hạng ba thì không có mặt.

Qua lời người phát ngôn Peskov thì Tổng thống Putin nói ông sẽ dàn xếp và gặp gỡ đội tuyển Nga càng sớm càng tốt và chưa ấn định thời điểm cụ thể.

Riêng với HLV Cherchesov, Tổng thống Putin quả quyết là ông sẽ mời thuyền trưởng Nga tham dự bữa tiệc chiêu đãi của chủ nhà với FIFA, sự kiện này diễn ra vào ngày 20-7 tại TP Kaliningrad.
 
(Theo PLO)

  •  
Các tin khác
Những gương mặt 'vàng' tại SEA Games 30.

Thủ tướng giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30; lưu ý việc đề xuất khen thưởng phù hợp đối với các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Ông Đỗ Vinh Quang - Phó Giám đốc Ban Quản trị và Phát triển Thể thao Tập đoàn T&T Group, Trưởng ban tổ chức Strong Việt Nam trao thưởng cho 3 VĐV.

Ban tổ chức chương trình Strong Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Hà Nội đã trao thưởng cho 3 nữ vận động viên (VĐV) nghị lực ở SEA Games 30.

HLV Park Hang Seo là HLV đầu tiên bị phạt thẻ đỏ trong lịch sử SEA Games

Với việc nhận thẻ đỏ trong trận chung kết SEA Games 30 giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia, HLV Park Hang Seo trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử của Đông Nam Á vận hội, phải nhận thẻ đỏ.

Thủ tướng chúc mừng các cầu thủ bóng đá Việt Nam.

Đề cập đến ý kiến nói rằng, vì sao lại gặp mặt 2 đội tuyển bóng đá trước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết: Ngày 13/12 tới, đội tuyển bóng đá nam sẽ đi tập huấn nước ngoài, còn đội tuyển bóng đá nữ sẽ phải trở về nhà sau khi tham dự giải.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục