Vương Thị Huyền: Em muốn dành tặng tấm Huy chương vàng cho bố mẹ đã khuất

  • Cập nhật: Chủ nhật, 1/12/2019 | 10:26:06 PM

YênBái - Chia sẻ sau chiến thắng, Vương Thị Huyền đã cho biết đây là niềm vui lớn đối với cô và muốn dành tặng tấm Huy chương vàng SEA Games cho người bố người mẹ đã khuất của mình.

Vương Thị Huyền và đồng đội ăn mừng chiến thắng.
Vương Thị Huyền và đồng đội ăn mừng chiến thắng.

Vương Thị Huyền đã không kìm nén được cảm xúc, những giọt nước mắt hạnh phúc sau khi giành xuất sắc giành được tấm Huy chương vàng SEA Games 30 ở môn cử tạ.

"Em đã rất cố gắng, để chờ đợi ngày này," Vương Thị Huyền chia sẻ sau khi giành huy chương vàng. "Đây là niềm vui cực kỳ lớn đối với bản thân em, cũng như sự nghiệp thể thao của em. Em đã duy trì tập luyện để có được ngày hôm nay.

"Để có được thành công ngày hôm nay, em muốn gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo, ban huấn luyện, trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia... đã tạo điều kiện cho em. Mục tiêu của em là hướng tên Olympic 2020."

"Em muốn tặng tấm Huy chương vàng này đến những người đã đặt kỳ vọng cho em, và đặc biệt là người bố, người mẹ đã khuất của em", Vương Thị Huyền nghẹn ngào trong hạnh phúc.

Ở chung kết cử tạ hạng cân 45kg nữ, Vương Thị Huyền đã đạt thành tích tổng cử 172kg (cử giật 77kg, cử đẩy 95 kg), vượt qua đối thủ người Indonesia để giành huy chương vàng.

Đây là lần đầu tiên Vương Thị Huyền giành được Huy chương vàng SEA Games trong sự nghiệp của mình.

Thành tích ấn tượng của Vương Thị Huyền góp vào tấm huy chương vàng thứ 3 tại SEA Games 30 của đoàn Thể thao Việt Nam.

Trước đó, hai tấm huy chương vàng mà đoàn Việt Nam có được thuộc về Đinh Thị Như Quỳnh (xe đạp băng đồng) và cặp đôi Nguyễn Đức Hòa - Nguyễn Thị Hải Yến (Quickstep, dancesport)./.

(Theo Vietnam+)


  •  
Các tin khác
Nguyễn Thị Thật giành Huy chương vàng nội dung Xuất phát đồng hành nữ.

Xe đạp lại tiếp tục mang Huy chương vàng (HCV) về cho Đoàn thể thao Việt Nam tại chung kết nội dung xuất phát đồng hàng tính giờ cá nhân nữ.

Vận động viên Phạm Thị Hồng Lệ đã mở hàng huy chương cho điền kinh Việt Nam ở SEA Games 30, khi đoạt huy chương Đồng ở nội dung marathon nữ.

Lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 trên sân vận động trong nhà lớn nhất thế giới - Philippine Arena.

Ngày 2/12, Ban tổ chức SEA Games 30 tại Phillipines đã thông báo thay đổi lịch thi đấu một số nội dung dự kiến diễn ra tại thành phố Subic do lo ngại bão Kammuri.

Bộ môn Kurash đã mang về liên tiếp 3 Huy chương vàng (HCV) để giải tỏa cơn khát vàng của Đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu thứ 2 tại SEA Games 30.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục