Nguyễn Thị Thật giành Huy chương vàng xe đạp

  • Cập nhật: Thứ sáu, 6/12/2019 | 3:25:13 PM

Xe đạp lại tiếp tục mang Huy chương vàng (HCV) về cho Đoàn thể thao Việt Nam tại chung kết nội dung xuất phát đồng hàng tính giờ cá nhân nữ.

Nguyễn Thị Thật giành Huy chương vàng nội dung Xuất phát đồng hành nữ.
Nguyễn Thị Thật giành Huy chương vàng nội dung Xuất phát đồng hành nữ.

Đội tuyển xe đạp Việt Nam có sự góp mặt của ba đại diện gồm Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Thị Thu Mai và Nguyễn Thị Thi. Mặc dù gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt của những VĐV nước chủ nhà, nhưng Nguyễn Thị Thật đã xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên và giành tấm HCV đầu tiên tại SEA Games 30.

Nguyễn Thị Thật là cua rơ nữ số một Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với đẳng cấp châu Á của mình, tay đua nữ đang thi đấu tại Bỉ đã không phụ sự kỳ vọng của đội tuyển xe đạp Việt Nam.

Sau khi giành ba HCV, một HCB trong hai kỳ SEA Games gần nhất, Nguyễn Thị Thật đã tiếp tục giành HCV tại SEA Games năm nay ở Philippines.

Đây chính là tấm HCV đầu tiên của xe đạp Việt Nam và là tấm HCV thứ 33 của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30. Trước đó, Đinh Thị Như Quỳnh đã xuất sắc giành tấm HCV ở nội dung băng đồng nữ ngay trong ngày thi đấu đầu tiên.

Các VĐV giành Huy chương của Việt Nam sáng 6-12:

-HCV: Nguyễn Thị Thật (Xe đạp), Lý Hoàng Nam (Tennis)

-HCB: Savanna Lý Nguyễn (Tennis), Daniel Cao Nguyễn (Tennis)

-HCĐ: Phạm Thị Hồng Lệ (Marathon nữ).

(Theo QĐND)

Các tin khác
Những gương mặt 'vàng' tại SEA Games 30.

Thủ tướng giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30; lưu ý việc đề xuất khen thưởng phù hợp đối với các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Ông Đỗ Vinh Quang - Phó Giám đốc Ban Quản trị và Phát triển Thể thao Tập đoàn T&T Group, Trưởng ban tổ chức Strong Việt Nam trao thưởng cho 3 VĐV.

Ban tổ chức chương trình Strong Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Hà Nội đã trao thưởng cho 3 nữ vận động viên (VĐV) nghị lực ở SEA Games 30.

HLV Park Hang Seo là HLV đầu tiên bị phạt thẻ đỏ trong lịch sử SEA Games

Với việc nhận thẻ đỏ trong trận chung kết SEA Games 30 giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia, HLV Park Hang Seo trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử của Đông Nam Á vận hội, phải nhận thẻ đỏ.

Thủ tướng chúc mừng các cầu thủ bóng đá Việt Nam.

Đề cập đến ý kiến nói rằng, vì sao lại gặp mặt 2 đội tuyển bóng đá trước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết: Ngày 13/12 tới, đội tuyển bóng đá nam sẽ đi tập huấn nước ngoài, còn đội tuyển bóng đá nữ sẽ phải trở về nhà sau khi tham dự giải.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục