Chào mừng Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Yên Bái lần thứ VIII, năm 2018

Khỏe vì an ninh Tổ quốc

  • Cập nhật: Thứ sáu, 19/10/2018 | 10:47:06 AM

YBĐT - Hàng ngày, mỗi buổi sáng, chiều, các đơn vị đều tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ tập thể dục buổi sáng và tập luyện các môn thể thao. Nhà thi đấu luôn chật kín cổ động viên, với những pha tranh bóng quyết liệt hay những cuộc so tài gay cấn giữa các đơn vị đã minh chứng cho sức hút thể thao của ngành công an.

 

Lãnh đạo Công an tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT Công an tỉnh Yên Bái lần thứ VII, năm 2018.
Lãnh đạo Công an tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT Công an tỉnh Yên Bái lần thứ VII, năm 2018.

Thường xuyên bận rộn với công việc chuyên môn mang tính chất đặc thù, trách nhiệm nặng nề, phức tạp nhưng không khó để bắt gặp hình ảnh các cán bộ, chiến sỹ (CBCS) công an trên địa bàn tỉnh sôi nổi, hăng hái tham gia phong trào thể dục thể thao (TDTT).
 
Đồng chí Nguyễn Chí Dân – Trưởng phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh cho biết: "Hoạt động TDTT luôn được Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh xác định là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm phát triển thể chất và nâng cao năng lực sẵn sàng chiến đấu. Mỗi CBCS Công an tỉnh đều xem việc thường xuyên tập luyện, nâng cao sức khỏe là cơ sở quan trọng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn ở từng lĩnh vực. Vào các dịp kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng, các ngày lễ lớn của tỉnh, đất nước, các phòng trực thuộc Công an tỉnh, công an các huyện, thị, thành phố đều tổ chức thi đấu TDTT. Ngoài ra, các đơn vị đã xây dựng lịch tập TDTT cho CBCS phù hợp với điều kiện công tác và theo thời gian quy định”.
 
Hàng ngày, mỗi buổi sáng, chiều, các đơn vị đều tổ chức cho CBCS tập thể dục buổi sáng và tập luyện các môn thể thao. Nhà thi đấu luôn chật kín cổ động viên, với những pha tranh bóng quyết liệt hay những cuộc so tài gay cấn giữa các đơn vị đã minh chứng cho sức hút thể thao của ngành công an.

Từ việc thường xuyên tổ chức các hoạt động phong trào, Công an tỉnh đã chọn ra được những vận động viên có thành tích xuất sắc làm nòng cốt cho các đội tuyển tham gia các hội thao, giải thể thao các cấp. Được biết, Đại hội TDTT tỉnh Yên Bái lần thứ VIII, năm 2018, Công an tỉnh tham gia thi đấu 9 môn. Đến thời điểm này, đội đã giành được 8 huy chương; trong đó có, 3 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng ở các môn: bóng đá, bóng chuyền, bơi và quần vợt.
 
Tham gia thi đấu môn cầu lông, vận động viên Nguyễn Quốc Huy - Công an huyện Văn Yên chia sẻ: "Để được tập luyện trong môi trường tốt nhất, chúng tôi được tập hợp về trụ sở Công an tỉnh. Hàng ngày, có huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn 2 buổi sáng, chiều theo giờ hành chính. Với sự tập luyện hăng say, nghiêm túc, tôi và đồng đội sẽ cống hiến những trận đấu hay, hấp dẫn cho khán giả và hy vọng đạt thành tích cao”.

Các hoạt động TDTT sôi nổi trong toàn lực lượng Công an tỉnh Yên Bái đã và đang tích cực cùng các ngành, các địa phương đưa phong trào TDTT trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh mẽ, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực và phát triển con người toàn diện.

Lê Thương

Các tin khác

YBĐT - Tối 22/10, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ bế mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII - năm 2018 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh.

YBĐT - Ngay sau Lễ khai mạc, 800 vận động viên tiếp tục tham gia tranh tài ở 13 môn thi đấu chính thức và 110 bộ huy chương. Các vận động viên đã thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và tiến bộ lập nên những kỷ lục mới tại Đại hội lần này.

YBĐT - Sáng nay - 20/10, tỉnh Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Yên Bái lần thứ VIII, năm 2018.

YBĐT - Vào 8 giờ sáng mai-  20/10 tại sân vận động thành phố Yên Bái, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Yên Bái lần thứ VIII, năm 2018 chính thức khai mạc  Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc và các môn thi đấu trong chương trình Đại hội đã hoàn tất.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục