Tăng cường đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học
- Cập nhật: Chủ nhật, 14/4/2019 | 10:22:47 AM
YênBái - Tỉnh Yên Bái hiện có trên 215 nghìn học sinh các cấp, trong đó, có 2.972 học sinh nội trú, 23.823 học sinh bán trú và 56.832 trẻ mầm non. Quan tâm chỉ đạo các cơ sở giáo dục về công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các trường học, nhất là đối với các trường nội trú, bán trú, trường có học sinh bán trú là nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục - đào tạo và các địa phương
Tags an toàn thực phẩm học sinh nội trú bán trú
Các tin khác
UBND tỉnh Yên Bái vừa có Kế hoạch số 92 về xây dựng xã, phường đạt Tiêu chí quốc gia về y tế trên địa bàn tỉnh năm 2024.
3 loại hợp chất - axit hydroxamic 2-aryl-2-(3-indolyl), theo các nhà nghiên cứu, có “khả năng đặc biệt biến đổi tế bào ung thư trong mô khỏe mạnh của con người”.
Bộ Y tế yêu cầu các đơn vị đảm bảo công tác khám chữa bệnh, cấp cứu tai nạn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 19-4 thông báo đã phát hiện vi rút cúm gia cầm H5N1 trong sữa tươi nguyên liệu từ động vật bị nhiễm bệnh, tuy nhiên chưa rõ vi rút này có thể tồn tại trong sữa bao lâu.