Yên Bái tăng cường thực hiện theo dõi, cách ly y tế đối với người đến từ khu vực đang có dịch Covid-19

  • Cập nhật: Thứ hai, 24/2/2020 | 5:37:51 PM

YênBái - Phó chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Dương Văn Tiến vừa ký Văn bản số 382/UBND-VX gửi các sở, ban, ngành thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 các huyện, thị xã, thành phố về việc tăng cường thực hiện theo dõi, cách ly y tế đối với người đến từ khu vực đang có dịch Covid-19. Nội dung như sau:

Phó chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến kiểm tra khu vực cách ly tại Trường Quân sự tỉnh
Phó chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến kiểm tra khu vực cách ly tại Trường Quân sự tỉnh
YBĐT

Tags Yên Bái Phó chủ tịch UBND Dương Văn Tiến tăng cường theo dõi cách ly y tế người đến dịch Covid-19

  •  
Các tin khác

Ổ dịch tại Khoa Thần Kinh và khu căng tin, Bệnh viện Bạch Mai hay quán bar Buddha hiện không thể xác định được ca mắc Covid-19 đầu tiên (F0). Điều này cho thấy dịch đã lây lan tại cộng đồng.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái đến kiểm tra và động viên các kỹ sư làm công tác điều khiển vận hành lưới điện thuộc Trung tâm Điều khiển xa Yên Bái.

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, nhằm giữ an toàn cho cán bộ, nhân viên làm công tác điều độ lưới điện để đảm bảo ổn định việc cấp điện trên địa bàn tỉnh Yên Bái trong thời gian dịch bệnh COVID-19, Công ty Điện lực Yên Bái đã triển khai cách ly tránh lây nhiễm đối với số cán bộ, công nhân viên (CBCNV) làm công tác điều khiển vận hành lưới điện thuộc Trung tâm điều khiển xa Yên Bái.

Giao diện kênh thông tin của Bộ Y tế trên mạng xã hội Lotus.

Việc ra mắt trang tin chính thống của Bộ Y tế trên mạng xã hội Lotus thể hiện sự quyết tâm của Bộ Y tế và các đơn vị phối hợp tăng cường công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Cảnh sát tuần tra trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moskva, Nga, ngày 30/3/2020.

Động thái trên diễn ra trong bối cảnh Nga đã ghi nhận 2.777 trường hợp mắc COVID-19 ở 75 khu vực trên cả nước, trong đó có 24 người đã tử vong.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục