Yên Bái: Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh thông tin về 2 trường hợp tiếp xúc gần với 2 du khách người Anh trên tầu Hà Nội - Lào Cai ngày 4/3

  • Cập nhật: Thứ hai, 9/3/2020 | 9:29:33 PM

YênBái - Chiều 9/3, qua Đài Phát thanh và Truyền hình Yên Bái, Thac sĩ, bác sỹ Lê Thị Hồng Vân - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Yên Bái đã thông tin về 2 trường hợp tiếp xúc gần với 2 du khách người Anh dương tính Covid-19 trên tầu Hà Nội - Lào Cai ngày 4/3 và khuyến cáo với người dân về pháp phòng, chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do Covid - 19.

Tags Sở Y tế Yên Bái thông tin tiếp xúc du khách người Anh tầu Hà Nội - Lào Cai

  •  
Các tin khác
Các thành viên chốt kiểm soát dịch COVID-19 xã Việt Thành đo thân nhiệt cho người dân và các phương tiện qua lại địa bàn.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, huyện Trấn Yên đã thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và ngành y tế để chủ động các biện pháp ứng phó, ngăn chặn dịch xâm nhập vào địa bàn.

Đại diện Tỉnh đoàn Yên Bái tiếp nhận 500 mũ chống tia giọt bắn của 2 em Doãn Thùy Linh - lớp 10C, Trường THPT Hoàng Quốc Việt, Doãn Ngọc Diệp - lớp 7D, Trường THCS Yên Ninh, thành phố Yên Bái.

Sáng 6/4, Tỉnh đoàn Yên Bái tiếp nhận 900 mũ chống tia giọt bắn của ba em học sinh đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ nghệ thuật - Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 đến người dân.

Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, đến nay, toàn huyện Lục Yên đã thành lập được 195 tổ tự quản tại 100% các thôn, bản, tổ dân phố.

Virus SARS-CoV-2 đã có sự tiến hóa, khác biệt

PGS, TS Lê Thị Quỳnh Mai, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cho biết, hiện nay, virus SARS-CoV-2 gây dịch Covid-19 tại Việt Nam đã có sự biến đổi và tiến hóa so với giai đoạn đầu của dịch Covid-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục