Yên Bái: Đồng bộ, quyết liệt phòng, chống Covid – 19

  • Cập nhật: Thứ sáu, 13/3/2020 | 4:31:39 PM

YênBái - Việc xử lý tốt các tình huống trong thời gian vừa qua và làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng, chống cùng với ý thức mỗi người dân được nâng lên đã giúp Yên Bái phát huy sức mạnh của toàn bộ hệ thống chính trị cùng chung tay để chặn dịch Covid-19 đến địa bàn.


Người dân được cán bộ y tế cơ sở hướng dẫn kiểm tra thân nhiệt tại nhà.Tại các nhà văn hóa thôn, bản, tổ dân phố trong toàn tỉnh công khai đường dây nóng của UBND các cấp để người dân kịp thời thông tin về tình hình dịch bệnh.


Từ việc đã được nâng cao ý thức, nhiều người dân đã chủ động đến trạm y tế khai báo y tế.


Công tác tuyên truyền thực hiện đến từng hộ dân ở thôn bản.

Minh Huyền – Quyết Thắng

Tags Yên Bái phòng chống Covid – 19 Hồng Hà Việt Hồng

  •  
Các tin khác
Các nhà hàng ăn uống ở Yên Bái đã dừng hoạt động sau khi có Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh .

Yên Bái chưa phát hiện ca nhiễm bệnh. Toàn tỉnh đã chủ động triển khai chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh về các biện pháp khẩn cấp, quyết liệt thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn, thực hiện cách ly toàn xã hội từ 0 giờ ngày 1/4.

Pape Diouf, cựu chủ tịch Olympique Marseille qua đời.

Không lâu sau cái chết của chủ tịch Real Madrid, Lorenzo Sanz, cựu Chủ tịch của Olympique Marseille là Pape Diouf cũng đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 68 do mắc COVID-19.

Chiều 1-4, theo tin từ Tiểu ban điều trị - Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh) trong ngày hôm nay đã có 3 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, tính đến 16h chiều 1-4, Việt Nam đã có 63 bệnh nhân mắc bệnh này được điều trị khỏi.

Chiều 1/4, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái tiếp nhận 20 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 từ bà Nguyễn Thị Thi, 74 tuổi, công dân tổ dân phố số 14, phường Nguyễn Thái Học.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục