Yên Bái: Đồng bộ, quyết liệt phòng, chống Covid – 19

  • Cập nhật: Thứ sáu, 13/3/2020 | 4:31:39 PM

YênBái - Việc xử lý tốt các tình huống trong thời gian vừa qua và làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng, chống cùng với ý thức mỗi người dân được nâng lên đã giúp Yên Bái phát huy sức mạnh của toàn bộ hệ thống chính trị cùng chung tay để chặn dịch Covid-19 đến địa bàn.


Người dân được cán bộ y tế cơ sở hướng dẫn kiểm tra thân nhiệt tại nhà.Tại các nhà văn hóa thôn, bản, tổ dân phố trong toàn tỉnh công khai đường dây nóng của UBND các cấp để người dân kịp thời thông tin về tình hình dịch bệnh.


Từ việc đã được nâng cao ý thức, nhiều người dân đã chủ động đến trạm y tế khai báo y tế.


Công tác tuyên truyền thực hiện đến từng hộ dân ở thôn bản.

Minh Huyền – Quyết Thắng

Tags Yên Bái phòng chống Covid – 19 Hồng Hà Việt Hồng

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Một người được đo thân nhiệt trước khi vào khu dân cư ở thành phố Mẫu Đơn Giang hôm 20/4.

Giới chức thành phố Mẫu Đơn Giang, Trung Quốc, ban hành loạt biện pháp phong tỏa khi xuất hiện những ca lây nhiễm nCoV trong cộng đồng không rõ nguồn gốc.

Các cổ động viên, một số người đeo khẩu trang, cầm cờ cổ vũ trước khi bắt đầu trận đấu bóng đá tại tỉnh Hưng Yên ngày 25/5. Các hoạt động thể thao đã trở lại bình thường sau khi Việt Nam nới lỏng các biện pháp hạn chế.

Báo của Canada cho rằng “không phải ngẫu nhiên” Việt Nam đạt được thành công trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 khi không ghi nhận bất kỳ ca tử vong nào.

Tính từ 6h sáng 16/4 đến 6h sáng 29/5 (43 ngày), Việt Nam không có ca lây nhiễm mới Covid-19 trong cộng đồng.

Du khách Việt Nam đi du lịch sau khi chính phủ nới lỏng lệnh giãn cách xã hội ở Quảng Ninh ngày 19/5.

Báo Asahi Shimbun (Nhật Bản) cho rằng, Việt Nam đã khiến thế giới bất ngờ vì chiến dịch chống dịch hiệu quả, thể hiện qua việc chưa có ca tử vong nào.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục