Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái chỉ đạo thành lập các tổ tự quản phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại chợ và thôn, tổ

  • Cập nhật: Thứ bảy, 28/3/2020 | 3:39:41 PM

YênBái - Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy vừa có Công văn hỏa tốc số 791-CV/UBND yêu cầu thành lập tổ công tác tự quản tại thôn, bản, tổ dân phố và tăng cường công tác quản lý chợ trong phòng, chống COVID-19. Dưới đây là nội dung Công văn:

Các hộ kinh doanh ở huyện Lục Yên ký cam kết thực hiện tạm dừng việc bán hàng trong thời gian quy định.
Các hộ kinh doanh ở huyện Lục Yên ký cam kết thực hiện tạm dừng việc bán hàng trong thời gian quy định.Tags Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái chỉ đạo tổ tự quản dịch bệnh COVID-19 chợ thôn tổ

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Hydroxychloroquine, thuốc điều trị sốt rét được nhiều quốc gia sử dụng cho bệnh nhân COVID-19, đã bị phòng thí nghiệm Lancet thu hồi giấy phép thử nghiệm trên toàn cầu.

Làm thủ tục cho các công dân Việt Nam về nước.

Ngày 5-6, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã tổ chức chuyến bay đưa hơn 340 công dân Việt Nam hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Theo tin từ Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, tính đến 6h ngày 6-6, nước ta ghi nhận thêm một ca mắc mới Covid-19 là du học sinh từ Anh về nước, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, không có nguy cơ lây ra cộng đồng. Như vậy, hiện Việt Nam đã ghi nhận 329 ca mắc Covid-19.

Tranh cổ động tuyên truyền về COVID-19.

Việt Nam đã, đang từng bước khống chế, đẩy lùi dịch COVID-19 với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị bằng các biện pháp tổng thể, trong đó có vai trò rất lớn của báo chí.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục