Trường tiểu học Kim Đồng tặng Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ 1.400 chiếc khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19

  • Cập nhật: Thứ ba, 31/3/2020 | 4:04:26 PM

YênBái - Chiều ngày 30/3, Công đoàn Trường tiểu học Kim Đồng, thị xã Nghĩa Lộ đã tới thăm hỏi, động viên và trạo tặng 1.400 chiếc khẩu trang hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ.

Trường tiểu học KIm Đồng tặng Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ 1.400 chiếc khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19
Trường tiểu học KIm Đồng tặng Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ 1.400 chiếc khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường tiểu học Kim Đồng, thị xã Nghĩa Lộ đã trích từ nguồn ngân sách của đơn vị và cán bộ, giáo viên quyên góp, ủng hộ được1.400 chiếc khẩu trang tặng Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ; trong đó, cô Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch Công đoàn Trường ủng hộ 350 chiếc. 

Cô Nguyễn Thị Bích Liên - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: thời gian vừa qua do nghỉ dịch nên các thầy cô giáo đã tình nguyện tập trung, khẩn trương hoàn thành việc sản xuất khẩu trang vải và trao tặng giúp các thầy thuốc có thêm điều kiện phòng, chống dịch bệnh hiệu quả. 

Ngoài ra, nhà trường còn may thêm 600 chiếc khẩu trang chuẩn bị hỗ trợ học sinh những ngày đầu đến trường sau đợt dịch này.

Đặng Phương Lan (Bệnh viện ĐKKV Nghĩa Lộ- Yên Bái)

Tags Trường tiểu học Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ khẩu trang

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Bệnh nhân thứ 316 được Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc công bố khỏi bệnh Covid-19

Chiều 1-6, Tiểu Ban điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong ngày cả nước đã có thêm 14 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy tới nay, cả nước đã có 293/328 bệnh nhân Covid-19 được chữa trị khỏi bệnh và không có ca tử vong.

Hàn Quốc ra mắt robot ngăn ngừa Covid-19.

Sáng nay (1/6), Hàn Quốc ra mắt “robot ngăn ngừa Covid-19” nhằm giám sát việc tuân thủ giãn cách xã hội của người dân.

Ảnh minh họa.

Loại thuốc này, có tên thương mại là Avifavir, đã chứng minh hiệu quả cao trong điều trị bệnh nhân nhiễm virus corona chủng mới trong các thử nghiệm lâm sàng.

Ảnh minh họa

Theo thông báo của Ủy ban Giám sát và quản lý tài sản Trung Quốc (SASAC) ngày 30-5, nhiều khả năng Trung Quốc có thể cung cấp ra thị trường một loại vaccine phòng bệnh Covid-19 ngay từ cuối năm nay hoặc đầu năm 2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục