[Ảnh] Lục Yên ngày đầu cách ly toàn xã hội phòng, chống dịch Covid-19

  • Cập nhật: Thứ tư, 1/4/2020 | 5:07:17 PM

YênBái - Những hình ảnh của huyện Lục Yên trong ngày đầu tiên (1/4) thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ phòng, chống dịch Covid-19.

Các tuyến phố ở thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên hôm nay đều vắng vẻ, yên tĩnh.
Các tuyến phố ở thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên hôm nay đều vắng vẻ, yên tĩnh. Các nhà hàng ăn uống, cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh mặt hàng không thiết yếu đã đóng cửa từ nhiều ngày nay 

Các quầy hàng thiết yếu như thuốc tân dược, lương thưc, thực phẩm vẫn mở cửa phục vụ người dân Bến xe khách Lục Yên cũng cơ bản dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng  Lực lượng an ninh tăng cường tuần tra, nhắc nhở thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ Tại các cơ quan, đơn vị nhà nước bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà, lên lịch thay phiên nhau làm việc tại công sở

Mai Huyên (Trung tâm TT&VH Lục Yên)

Tags Lục Yên ngày đầu cách ly toàn xã hội chống dịch Covid-19 Yên Bái

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Hydroxychloroquine, thuốc điều trị sốt rét được nhiều quốc gia sử dụng cho bệnh nhân COVID-19, đã bị phòng thí nghiệm Lancet thu hồi giấy phép thử nghiệm trên toàn cầu.

Làm thủ tục cho các công dân Việt Nam về nước.

Ngày 5-6, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã tổ chức chuyến bay đưa hơn 340 công dân Việt Nam hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Theo tin từ Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, tính đến 6h ngày 6-6, nước ta ghi nhận thêm một ca mắc mới Covid-19 là du học sinh từ Anh về nước, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, không có nguy cơ lây ra cộng đồng. Như vậy, hiện Việt Nam đã ghi nhận 329 ca mắc Covid-19.

Tranh cổ động tuyên truyền về COVID-19.

Việt Nam đã, đang từng bước khống chế, đẩy lùi dịch COVID-19 với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị bằng các biện pháp tổng thể, trong đó có vai trò rất lớn của báo chí.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục