Yên Bình: Cụ bà 80 tuổi dành cả tháng lương ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

  • Cập nhật: Thứ sáu, 3/4/2020 | 4:08:58 PM

YênBái - Ngày 2/4, bà Vũ Thị Thảo ở tổ 9, thị trấn Yên Bình đã đến trao tặng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Bình một số nhu yếu phẩm để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 với tổng trị giá hơn 2 triệu đồng.


Bà Vũ Thị Thảo, năm nay đã ngoài 80 tuổi, là cán bộ thương nghiệp đã nghỉ hưu. Dù tuổi cao nhưng  bà vẫn thường xuyên xem truyền hình và nắm bắt khá rõ về tình hình dịch bệnh COVID-19. 

Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và của tỉnh Yên Bái, bà Thảo đã dùng toàn bộ tháng lương hưu để mua các nhu yếu phẩm gồm hơn 1 tạ gạo, mì tôm và dầu ăn để gửi tặng những người đang làm công tác phòng, chống dịch. Toàn bộ số nhu yếu phẩm trên đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Bình gửi đến tận tay các cán bộ, chiến sỹ tại khu cách ly tập trung Trung đoàn 121.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa cần được lan tỏa, nhân rộng tới cộng đồng tạo sức mạnh đoàn kết góp phần chung tay cùng cả nước ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
Hồng Giang

Tags Yên Bình bà cụ 80 tuổi phòng chống dịch COVID-19 thị trấn Yên Bình

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Tranh cổ động tuyên truyền về COVID-19.

Việt Nam đã, đang từng bước khống chế, đẩy lùi dịch COVID-19 với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị bằng các biện pháp tổng thể, trong đó có vai trò rất lớn của báo chí.

Brazil vượt Italy, ghi nhận kỷ lục mới về số ca tử vong do Covid-19.

Brazil đã vượt Italy về số người chết do Covid-19, trở thành quốc gia đứng thứ 3 thế giới về số ca tử vong, chỉ sau Mỹ và Anh.

Các bệnh nhân mắc COVID-19 được Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương công bố khỏi bệnh ngày 2/6.

Ngày 5/6, tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương sẽ có 3 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.

GAVI hỗ trợ vaccine cho trẻ em ở 70 quốc gia nghèo nhất trên thế giới.

Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến Liên minh vaccine và tiêm chủng toàn cầu thống nhất huy động 8,8 tỷ USD cho lộ trình phát triển vaccine giúp các nước nghèo nhất thế giới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục