Lục Yên: Gần 80 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

  • Cập nhật: Thứ hai, 6/4/2020 | 4:49:34 PM

YênBái - Gần 80 triệu đồng là số tiền Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lục Yên vừa tiếp nhận từ các đơn vị, tổ chức và các cá nhân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

Nhiều đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.
Nhiều đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Ngoài tiền ủng hộ, một số tổ chức, cá nhân còn ủng hộ các vật chất cần thiết cho phòng chống dịch như: thực phẩm,  khẩu trang, dung dịch diệt khuẩn trị giá hàng chục triệu đồng. 

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đang tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ  phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn. 

Sau khi tiếp nhận ủng hộ, Ủy ban MTTQ huyện sẽ thống nhất với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện để triển khai công tác hỗ trợ đảm bảo kịp thời đúng quy định của pháp luật. 

* Ngày 6/4, Hội Nông dân huyện Lục Yên đã trao những nhu yếu phẩm cần thiết ủng hộ Ban chỉ huy quân sự và Trung tâm Y tế huyện; gồm: 500kg gạo, 200kg rau quả, 650 quả trứng, 10 thùng mỳ tôm, 20kg lạc đỏ…

Đây là toàn bộ những thực phẩm thiết yếu do hội viên nông dân trong toàn huyện tự nguyện quyên góp, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của huyện. 

Bên cạnh đó, Hội Nông dân huyện Lục Yên cũng đã ủng hộ cho 62 hộ hội viên nông dân nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại 11 xã gần 2 tấn gạo, phát miễn phí trên 130 khẩu trang…


Hội Nông dân huyện ủng hộ nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Khắc Điệp (Trung tâm TT&VH Lục Yên)

Tags Lục Yên MTTQ Hội nông dân COVID-19

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Hydroxychloroquine, thuốc điều trị sốt rét được nhiều quốc gia sử dụng cho bệnh nhân COVID-19, đã bị phòng thí nghiệm Lancet thu hồi giấy phép thử nghiệm trên toàn cầu.

Làm thủ tục cho các công dân Việt Nam về nước.

Ngày 5-6, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã tổ chức chuyến bay đưa hơn 340 công dân Việt Nam hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Theo tin từ Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, tính đến 6h ngày 6-6, nước ta ghi nhận thêm một ca mắc mới Covid-19 là du học sinh từ Anh về nước, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, không có nguy cơ lây ra cộng đồng. Như vậy, hiện Việt Nam đã ghi nhận 329 ca mắc Covid-19.

Tranh cổ động tuyên truyền về COVID-19.

Việt Nam đã, đang từng bước khống chế, đẩy lùi dịch COVID-19 với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị bằng các biện pháp tổng thể, trong đó có vai trò rất lớn của báo chí.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục