[Inforgraphic] 10 việc người dân Yên Bái cần làm để phòng, chống dịch bệnh COVID-19

  • Cập nhật: Thứ ba, 7/4/2020 | 6:03:09 PM

YênBái - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Yên Bái yêu cầu mỗi người dân Yên Bái hãy làm tốt 10 việc chủ yếu sau đây để phòng, chống dịch bệnh COVID-19:

Tags 10 việc Yên Bái cần làm dịch bệnh COVID-19

Các tin khác
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, các bộ, ngành, địa phương đã có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống này và công tác xử lý hiện nay cần cương quyết, kịp thời với thái độ dứt khoát hơn.

Quảng Ninh khẩn cấp kích hoạt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 ở mức cao nhất, tập trung kiểm soát chặt tất cả các cửa ngõ ra vào tỉnh -

Truy vết đến F4, cho toàn bộ sinh viên, học sinh nghỉ học... Quảng Ninh đã khẩn cấp kích hoạt các biện pháp chống dịch COVID-19 ở mức cao nhất trên toàn tỉnh sau khi phát hiện một ca dương tính.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19.

Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.

Cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh đo thân nhiệt cho người dân trước khi vào phòng khám. Ảnh minh họa

UBND tỉnh Yên Bái vừa có công văn hỏa tốc gửi các thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh và Ban Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 chỉ đạo triển khai thực hiện ngay các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Nội dung công văn như sau:

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục