Yên Bái: Trên 2,1 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 và làm nhà ở cho người có công, người nghèo đặc biệt khó khăn

  • Cập nhật: Thứ sáu, 10/4/2020 | 4:30:27 PM

YênBái - 91 lượt tập thể, cá nhân đã ủng hộ với tổng số tiền trị giá trên 2,1 tỉ đồng.

Câu lạc bộ Nữ doanh nhân thành phố Yên Bái ủng hộ gần 60 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. (Ảnh: Thanh Nghị)
Câu lạc bộ Nữ doanh nhân thành phố Yên Bái ủng hộ gần 60 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. (Ảnh: Thanh Nghị)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh, tính đến 16 giờ ngày 10/4, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ và đăng ký ủng hộ tiền phòng, chống dịch COVID-19 và làm nhà cho người có công, người nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh của 91 lượt tập thể, cá nhân với tổng số tiền trị giá 2.140.392.000 đồng.

Trong đó: ủng hộ bằng tiền mặt 894.908.000 đồng; ủng hộ qua tài khoản 600.317.000 đồng; đăng ký ủng hộ 645.167.000 đồng…cùng nhiều hiện vật đã chuyển cho Sở Y tế phục vụ công tác công tác phòng, chống dịch COVID-19.

* Câu lạc bộ Nữ doanh nhân thành phố Yên Bái ủng hộ gần 60 triệu đồng

Vừa qua, đại diện Câu lạc bộ Nữ doanh nhân thành phố Yên Bái tới trao tặng khẩu trang, tiền mặt ủng cho các đơn vị trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn phường Đồng Tâm. 

Trong lần này, Câu lạc bộ đã trao tặng Công an, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Đồng Tâm 500 chiếc khẩu trang. 4 cá nhân là các nữ doanh nhân thuộc Chi hội Nữ doanh nhân phường Đồng Tâm cũng đã trao tặng 300 chiếc khẩu trang, 3 triệu đồng tiền mặt ủng hộ các đơn vị làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, Chi hội phụ nữ tổ dân phố số 12, phường Đồng Tâm đã ủng hộ địa phương 300 chiếc khẩu trang do hội viên, nhân dân của tổ quyên góp trong thời gian qua. 

Trong giai đoạn vận động lần đầu, Câu lạc bộ đã chuyển tới các xã, phường các hiện vật, tiền mặt phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh với tổng giá trị gần 60 triệu đồng. 

Được biết, đến nay đã có trên 90 hội viên của Câu lạc bộ tham gia tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19. 
Hồng Oanh - Thanh Nghị

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Tranh cổ động tuyên truyền về COVID-19.

Việt Nam đã, đang từng bước khống chế, đẩy lùi dịch COVID-19 với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị bằng các biện pháp tổng thể, trong đó có vai trò rất lớn của báo chí.

Brazil vượt Italy, ghi nhận kỷ lục mới về số ca tử vong do Covid-19.

Brazil đã vượt Italy về số người chết do Covid-19, trở thành quốc gia đứng thứ 3 thế giới về số ca tử vong, chỉ sau Mỹ và Anh.

Các bệnh nhân mắc COVID-19 được Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương công bố khỏi bệnh ngày 2/6.

Ngày 5/6, tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương sẽ có 3 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.

GAVI hỗ trợ vaccine cho trẻ em ở 70 quốc gia nghèo nhất trên thế giới.

Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến Liên minh vaccine và tiêm chủng toàn cầu thống nhất huy động 8,8 tỷ USD cho lộ trình phát triển vaccine giúp các nước nghèo nhất thế giới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục