Yên Bái: Tuyên truyền bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19

  • Cập nhật: Thứ năm, 13/8/2020 | 2:28:02 PM

YênBái - Sở Thông tin và Truyền thông Yên Bái vừa có Công văn số 970/STTTT-TTBCXB gửi các cơ quan báo chí địa phương; Cổng Thông tin điện tử; phòng văn hóa – thông tin các huyện, thành phố, thị xã; trung tâm truyền thông và văn hóa các huyện, thành phố, thị xã về việc tuyên truyền bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trong điều kiện diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19. Nội dung chi tiết như sau:

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Chiều 18/9, Bộ Y tế cho biết Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên vừa ký Công văn khẩn số 4974 BYT-DP thay thế Công văn số 4847/BYT-DP ngày 11/9/2020 của Bộ Y tế về việc xét nghiệm COVID-19 cho người có nhu cầu xuất cảnh.

Vaccine COVID-19 của Ấn Độ có thể sẵn sàng vào quý I/2021.

Thông tin trên được đưa ra vào thời điểm số ca nhiễm COVID-19 tại quốc gia Nam Á này đã lên tới 5,2 triệu người.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với đề xuất của Bộ Tài chính thực hiện thu phí cách ly y tế tập trung đối với các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam.

Nhà sản xuất vaccine Trung Quốc Sinovac Biotech có kế hoạch bắt đầu thử nghiệm lâm sàng vaccine phòng Covid-19 trên trẻ em và thanh thiếu niên vào cuối tháng 9 này, mở rộng thử nghiệm một mũi tiêm hiện đang trong giai đoạn nghiên cứu cuối cùng trên người lớn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục