Chủ tịch FIFA Gianni Infantino dương tính với virus SARS-CoV-2

  • Cập nhật: Thứ tư, 28/10/2020 | 3:29:02 PM

Sau Paolo Maldini, Ibrahimovic, Ronaldo..., Chủ tịch FIFA Gianni Infantino là nhân vật mới nhất trong giới bóng đá có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 gây dịch bệnh COVID-19.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino mắc COVID-19.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino mắc COVID-19.

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) xác nhận Chủ tịch Gianni Infantino dương tính với virus SARS-CoV-2 gây dịch bệnh COVID-19.

FIFA cho biết ông Gianni Infantino, 50 tuổi, có triệu chứng nhẹ sau khi có kết quả xét nghiệm và sẽ phải tư cách ly trong ít nhất 10 ngày.

Những người tiếp xúc với Chủ tịch Infantino trong vài ngày qua cũng đã được thông báo và được yêu cầu thực hiện các biện pháp cần thiết.

"Tất cả những người tiếp xúc với Chủ tịch FIFA trong vài ngày qua đều đã được thông báo và họ đang được yêu cầu thực hiện các bước cần thiết," theo thông báo của FIFA. "Hy vọng Chủ tịch Infantino nhanh chóng hồi phục."

Trước Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, nhiều nhân vật trong giới bóng đá như Paolo Maldini hay các cầu thủ như Cristiano Ronaldo, Zlatan Ibrahimovic, Sadio Mane, Serge Gnabry... cũng mắc COVID-19.

Hiện tại, siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vẫn trong quá trình cách ly và nhiều khả năng anh sẽ không thể góp mặt trong trận Juventus đấu Barcelona ở Champions League.

(Theo Vietnam+)

Các tin khác

Lâu lắm rồi, chúng ta mới trải qua thứ cảm giác này. Thứ cảm giác lo sợ đã đeo bám không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới trong suốt 1 năm qua.

BN 1347 có lịch trình di chuyển khá dày đặc, đến các địa điểm đông người như Trung tâm tiếng Anh, quán cà phê, karaoke... trước khi được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Người dân Đức đeo khẩu trang tại thành phố Frankfurt, Đức.

Thủ tướng Đức hôm qua cảnh báo, nếu người dân Đức không thận trọng, nước này sẽ đứng trước nguy cơ đối mặt với làn sóng COVID-19 thứ ba trong những tuần tới.

Trong số các trường F1 của ca mắc COVID-19 ở TP.HCM, có 2 trường hợp F1 tại Đồng Nai. Sở Y tế Đồng Nai đã cách ly tâp trung hai trường hợp F1 và xác định có 7 trường hợp F2.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục