Sở Y tế Yên Bái gặp mặt đoàn cán bộ y tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ Bà Rịa-Vũng Tàu chống dịch Covid-19

  • Cập nhật: Thứ hai, 11/10/2021 | 8:06:16 PM

YênBái - Chiều 11/10, Sở Y tế Yên Bái tổ chức gặp mặt đoàn công tác của tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chống dịch Covid- 19 trở về địa phương sau khi đã hoàn thành cách ly tập trung.

Thạc sỹ bác sỹ Lê Thị Hồng Vân - Giám đốc Sở Y tế tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà các y, bác sỹ hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chống dịch Covid-19.
Thạc sỹ bác sỹ Lê Thị Hồng Vân - Giám đốc Sở Y tế tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà các y, bác sỹ hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chống dịch Covid-19.

Theo đó, đoàn gồm 5 bác sỹ, 5 điều dưỡng chuyên ngành hồi sức cấp cứu được chia 4 kíp trực tham gia cùng các y, bác sỹ Bệnh viện dã chiến Bà Rịa-Vũng Tàu trong công tác điều trị bệnh nhân nặng, nhiều bệnh nhân phải thở máy. 

Trải qua 2 tháng chiến đấu hết mình, các thành viên đoàn công tác của tỉnh Yên Bái đã được UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ghi nhận qua những tấm bằng khen về những đóng góp của các thầy thuốc tình nguyện giúp kiểm soát sớm tình hình dịch bệnh tại địa phương.Những ngày chiến đấu hết mình trong điều trị bệnh nhân nặng của các y, bác sỹ Yên Bái tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Y tế đã biểu dương tinh thần và sự nỗ lực của các y, bác sỹ giúp Bà Rịa-Vũng Tàu sớm kiểm soát được tình hình dịch bệnh. Tới đây, các y, bác sỹ sẽ tiếp tục tuân thủ tốt việc cách ly tại nhà 14 ngày, lấy mẫu xét nghiệm, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước khi trở lại công việc. Đồng thời, lãnh đạo Sở Y tế cũng mong muốn các thầy thuốc chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 trong đợt công tác vừa qua cho đội ngũ cán bộ y tế tỉnh để làm tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành y tế Yên Bái đã tặng quà cho các y, bác sỹ đã hoàn xuất sắc thành nhiệm vụ hỗ trợ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Minh Huyền
Tags Sở Y tế Yên Bái đoàn cán bộ y tế hỗ trợ Bà Rịa-Vũng Tàu chống dịch Covid-19

Các tin khác
Ảnh minh họa.

Tiếp theo các Thông báo khẩn số 202, 203 và 204, Sở Y tế vừa có Thông báo khẩn số 205 về việc tìm người có mặt tại các địa điểm liên quan đến người mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Cụ thể như sau:

Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho các tiểu thương tại chợ Yên Thịnh, thành phố Yên Bái. Ảnh: Thu Trang

Tính từ 18h ngày 27/11/2021 đến 18h ngày 28/11/2021, Yên Bái ghi nhận 19 ca mắc mới, trong đó có 17 ca mắc tại cộng đồng (TP. Yên Bái 9, Trấn Yên 6, Yên Bình 2), 2 ca đã được cách ly tập trung.

Ảnh minh họa

Theo Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19, trong ngày 28/11, số ca mắc mới phân bố tại 57 tỉnh, thành phố, giảm 120 ca so với ngày trước đó.

Cùng với huyện Yên Bình, thành phố Yên Bái, đến ngày 28/11, trên địa bàn huyện Trấn Yên đã xuất hiện các ca lây nhiễm COVID– 19 trong cộng đồng. Các địa phương trong huyện đã chủ động, sẵn sàng điều kiện cơ sở vật chất, phương tiện để ứng phó linh hoạt với các tình huống dịch.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục