Nguyên hiệu trưởng đột quỵ, tử vong khi đang phát biểu kỷ niệm thành lập trường

  • Cập nhật: Chủ nhật, 26/5/2024 | 9:57:40 PM

Trong lúc lên phát biểu nhân dịp gặp mặt kỷ niệm 45 năm thành lập trường, nguyên hiệu trưởng đã bị đột quỵ và tử vong sau đó.

Thầy N.V.D. bị đột quỵ khi đang phát biểu tại lễ kỷ niệm thành lập trường. Ảnh: Facebook
Thầy N.V.D. bị đột quỵ khi đang phát biểu tại lễ kỷ niệm thành lập trường. Ảnh: Facebook

Tối 26-5, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo huyện Nam Đàn, Nghệ An xác nhận thông tin ông N.V.D., nguyên hiệu trưởng Trường THPT Kim Liên, huyện Nam Đàn đã qua đời vào sáng cùng ngày.

Trước đó, sáng 26-5, Trường THPT Kim Liên tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và gặp mặt 45 năm thành lập trường (1979-2024). Buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo tỉnh, các sở, ban ngành, địa phương, cùng nhiều thế hệ giáo viên, học sinh của nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy giáo N.V.D., nguyên hiệu trưởng nhà trường, được mời lên phát biểu, chia sẻ cảm tưởng. Trong lúc phát biểu thầy D. bất ngờ đổ gục xuống. Buổi lễ kỷ niệm sau đó phải tạm dừng.

Phát hiện sự việc, mọi người liền đưa thầy D. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. Nguyên nhân ban đầu dẫn tới việc thầy D. tử vong nghi do đột quỵ. Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức đang được làm rõ.

Được biết, thầy D. có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của Trường THPT Kim Liên, sự ra đi đột ngột của thầy để lại sự tiếc thương cho các thế hệ thầy cô và học trò nhà trường.

(Theo NLĐ)

Các tin khác
Bệnh nhân mắc bệnh phổi mô kẽ điều trị tại Bệnh viện Phổi Trung ương.

Rất nhiều người chủ quan khi mắc bệnh phổi mô kẽ, đến viện muộn hoặc bỏ qua điều trị, khi được phát hiện thì đã muộn. Tỷ lệ bệnh nhân mắc phổi mô kẽ khoảng 6-7% tổng số bệnh nhân trong Khoa Hô hấp, Bệnh viện Phổi Trung ương, được ví như bệnh “chết đuối trên cạn” khi có tỷ lệ tử vong cao, điều trị suốt đời, chi phí tốn kém.

Để giảm ngạt khí khi có đám cháy nhanh chóng tìm các lối ra gần nhất thay vì trốn ở phòng kín

Trên thực tế khi xảy ra hỏa hoạn, phần lớn nạn nhân thiệt mạng là do ngạt khói. Nạn nhân bị ngạt khói sau khi được cứu ra khỏi đám cháy nếu không được sơ cứu đúng cách có thể để lại những ảnh hưởng nghiêm trọng và lâu dài cho sức khỏe.

Đảm bảo thuốc cho người bệnh tại cơ sở y tế.

Bộ Y tế đã ban hành các Thông tư để thực hiện hiệu quả Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 và Nghị định số 24/2024/NĐ-CP.

Em bé chào đời còn nằm nguyên trong bọc điều.

Theo quan niệm dân gian, "đẻ bọc điều" được xem là điều may mắn, tốt lành và em bé sẽ được bảo vệ, che chở về sau.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục