Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
Khoa học & Công nghệ
Yên Bái: Tọa đàm nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Cập nhật: Thứ năm, 17/5/2018 | 3:58:59 PM Google Twitter
YBĐT - Ngày 17/5, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.
Quang cảnh buổi tọa đàm.

Hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ năm nay với chủ đề "Khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội”, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan đã và đang tổ chức một loạt hoạt động: tuyên truyên sâu rộng các thành tựu khoa học và công nghệ, phát hành số Tập san chào mừng, xây dựng phóng sự tuyên truyền về hoạt động khoa học – công nghệ; tiếp tục tuyên truyền, phát động Hội thi sáng tạo khoa học – kỹ thuật và Hội thi sáng tạo thanh thiếu niên năm 2018; tổ chức tọa đàm, bàn giao kết quả nghiên cứu, triển khai các nhiệm vụ khoa học – công nghệ đã nghiệm thu cho các đơn vị có đề xuất đặt hàng, các ngành, đơn vị liên quan quản lý, khai thác để ứng dụng vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
Đây còn là dịp để tri ân, tôn vinh đội ngũ những người làm công tác khoa học và công nghệ. Thông qua những hoạt động đó góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của khoa học và công nghệ trong sự nghiệp xây dựng đất nước; đồng thời, động viên, khích lệ thế hệ trẻ say mê, tâm huyết trong nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng và phát triển đất nước giàu mạnh.
 
Hoài Anh
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group