Facebook Messenger gặp sự cố không thể truy cập

  • Cập nhật: Thứ ba, 19/11/2019 | 9:23:07 AM

Sáng sớm 19/11, người dùng tại Việt Nam và nhiều khu vực trên thế giới than phiền việc họ không thể gửi tin nhắn qua ứng dụng Messenger của Facebook.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Khoảng 5 giờ sáng ngày 19/11, nhiều người dùng cho rằng trên Facebook cá nhân việc ứng dụng Messenger trên cả di động và máy tính không thể sử dụng bình thường.

Cụ thể, khi người dùng nhấn mở Messenger, ứng dụng này chỉ hiển thị một màu trắng, không thể giữ liên lạc với bạn bè.

Trang Downdetector chuyên thống kê lỗi của các website nhận được rất nhiều lượt báo lỗi về Messenger, đa phần sự cố được ghi nhận tại khu vực Bắc Mỹ. Một số người dùng tại Việt Nam cho biết, sáng nay họ cũng gặp tình trạng không thể truy cập Messeger.

Hiện tại, ứng dụng Messenger đã được truy cập bình thường trở lại.

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook gặp sự cố trong năm nay.

Hai lần gần đây nhất được ghi nhận vào 3/7 và 5/8/2019 khi nhiều người dùng đã phàn nàn về việc họ không thể gửi ảnh qua ứng dụng Messenger của Facebook.

(Theo Vietnam+)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

SJC2 (South East Asia – Japan 2 Cable System) là tuyến cáp biển quốc tế thứ 6 do VNPT tham gia đầu tư xây dựng, cập bờ vào Việt Nam, kết nối các nước Singapore-Thái Lan-Việt Nam-Trung Quốc-Hàn Quốc-Nhật Bản. Dự kiến đi vào hoạt động từ 2021, tuyến cáp quang sẽ tăng sức mạnh truyền dẫn quốc tế của mạng VNPT

Ảnh minh họa

Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học NASA đã tìm thấy một nơi ngay trong Hệ Mặt trời có khả năng hỗ trợ các sinh vật sống.

Cửa hàng của Microsoft tại London.

Mới đây, Tập đoàn Microsoft thông báo sẽ đóng cửa tất cả 83 các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu và chuyển sang hoạt động bán hàng trực tuyến.

Đồ họa tuyến cáp ADC.

Tập đoàn Viettel chính thức tham gia đầu tư xây dựng tuyến cáp quang biển kết nối Việt Nam, Trung Quốc (Hồng Công và tỉnh Quảng Đông), Nhật Bản, Philippines, Singapore và Thái Lan (tuyến cáp ADC).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục