Apple thông báo ngày ra mắt iPhone 12

  • Cập nhật: Thứ tư, 9/9/2020 | 8:52:13 AM

Sự kiện ra mắt iPhone mới năm nay muộn hơn so với thông thường hàng năm.

Thông báo sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 15/9 của Apple
Thông báo sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 15/9 của Apple

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Apple đã chính thức thông báo về sự kiện ra mắt sản phẩm mới được chờ đợi nhất năm. Theo đó, sự kiện của Apple sẽ được tổ chức vào ngày 0h ngày 15/9 tại trụ sở Cupertino (California, Mỹ), tức 0h ngày 16/9, giờ Hà Nội.

Do ảnh hưởng của COVID-19, sự kiện năm nay diễn ra muộn hơn khoảng 1 tuần so với hàng năm. Thêm một điểm đặc biệt là giống như WWDC 2020, sự kiện ra mắt sản phẩm mới năm nay của Apple sẽ được tổ chức dưới hình thức online, khi không có sự tham gia của báo chí truyền thông.

Cũng giống như mọi năm, Apple không thông báo bất cứ thông tin nào về sản phẩm sẽ được ra mắt.

Tuy nhiên theo nhiều đồn đoán, trong sự kiện năm nay, Apple sẽ ra mắt 4 phiên bản iPhone 12. Trong đó gồm 2 phiên bản iPhone 12 5,4 inch và iPhone 12 6,1 inch giá thấp. Cùng với đó là 2 phiên bản iPhone 12 Pro 6,1 inch và 6,7 inch giá cao.

Tất cả 4 phiên bản iPhone 12 năm nay được dự đoán sẽ có màn hình tràn cạnh, thiết với các đường nét vuông vức, tích hợp con chip A14 thế hệ mới, sở hữu tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID với TrueDepth camera và đặc biệt là hỗ trợ mạng 5G. Ngoài ra, 2 bản iPhone 12 Pro cao cấp được cho là sở hữu cảm biến LiDAR tương tự như ‌iPad Pro‌ để hỗ trợ nhiều hơn các tính năng thực tế ảo, cùng với đó là màn hình với tần số quét 120Hz.

Cùng với iPhone 12 Series, thế hệ đồng hồ thông minh mới Watch Series 6 cũng nhiều khả năng được Apple ra mắt. Thế hệ mới này được dự đoán sẽ có thiết kế tương tự Watch Series 5, song được bổ sung nhiều tính năng theo dõi sức khỏe mới như cho phép xác định nồng độ oxi trong máu.

Ngoài ra, một chiếc iPad Air 11 inch với thiết kế viền mỏng tương tự iPad Pro cũng được rất chờ đợi tại sự kiện hôm 15/9. Chiếc máy tính bảng này được đồn đại sẽ tích hợp tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình hoặc ở nút nguồn.

Về mẫu máy tính Mac, phiên bản MacBook Air thế hệ mới và iMac 23 inch hoặc 24 inch được thiết kế lại cùng có thể được ra mắt. Cùng với đó là nhiều sự chờ đợi khác về mẫu tai nghe over-ear (trùm qua tai) thế hệ mới AirPods Studio, phiên bản loa thông minh giá rẻ HomePod…
(Theo VTV)

Các tin khác
Nghiên cứu vắc xin Covid-19 tại VABIOTECH.

Việt Nam đang tiến hành tiêm thử nghiệm vắc xin Covid-19 trên khỉ sạch, đánh dấu bước tiến lớn mới trong nghiên cứu, phát triển vắc xin phòng bệnh này.

Kiểm định phương tiện đo tại Nhà máy Xi măng Yên Bái.

Thời gian qua, ngành khoa học và công nghệ (KH&CN) tỉnh đã từng bước nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động quản lý Nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng (TCĐLCL) trên địa bàn.

Thám hiểm Mặt Trăng.

Đây là nỗ lực của NASA nhằm hình thành các tiêu chuẩn đối với hoạt động xây dựng các cơ sở lâu dài trên bề mặt của Mặt Trăng.

Mẫu iPhone 12 với màn hình 6,1 inch có 5 màu được giới thiệu tại sự kiện Hi Speed ngày 14-10 (giờ Việt Nam)

Sự kiện "Hi Speed" ra mắt iPhone 12 của gã khổng lồ công nghệ Apple chính thức mở màn vào 0h ngày 14-10 (giờ Việt Nam) với sự tuyên bố về một kỷ nguyên mới của iPhone: iPhone 5G siêu nhanh, tiện lợi hơn và bảo mật hơn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục