Lễ công bố và đón nhận giấy chứng nhận nhãn hiệu Suối Giàng - Yên Bái dự kiến tổ chức vào cuối tháng 5

  • Cập nhật: Thứ tư, 15/5/2013 | 4:47:20 PM

YBĐT - Lễ công bố và đón nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chứng nhận Suối Giàng - Yên Bái cho sản phẩm chè của xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 31/5/2013.

Đây là thông tin được Sở Khoa học và Công nghệ, cơ quan thường trực của Ban tổ chức đưa ra sau khi đã họp thống nhất nội dung, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên chiều ngày 15/5.

Theo đó, công tác tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về địa phương, đặc biệt là sản phẩm chè Suối Giàng được đẩy mạnh trên tất cả các phương tiện thông tin tuyên truyền của tỉnh như:  tuyên truyền trên trang web của chè Suối Giàng www.chesuoigiang.com, các trang web của UBND tỉnh, Báo điện tử Yên Bái, website của Sở Khoa học và Công nghệ, Đài PT-TH tỉnh.

Ban tổ chức giao huyện Văn Chấn và các ngành thành viên phối hợp bố trí các điểm trình diễn mô hình sao chè thủ ngay tại công buổi lễ công bố; chuẩn bị gian trưng bày mẫu tem nhãn hiệu chứng nhận chè Suối Giàng Yên Bái, giới thiệu một số mẫu bao bì đóng gói đối với sản phẩm chè Suối Giàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến chè Suối Giàng cùng các sản phẩm nông, lâm sản đặc trưng của địa phương; đồng thời chủ động chuẩn bị tốt công tác khánh tiết đảm bảo lễ công bố và đón nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chứng nhận Suối Giàng - Yên Bái cho sản phẩm chè của xã Suối Giàng diễn ra trang trọng, tiết kiệm, tạo được ấn tượng đẹp trong  lòng bè bạn và du khách thập phương.

Theo dự kiến, lễ công bố và đón nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chứng nhận Suối Giàng - Yên Bái cho sản phẩm chè của xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn sẽ được tổ chức tại xã Suối Giàng với khoảng 150 đại biểu khách mới.

Phạm Lê

 

  •  
Các tin khác
Vệ tinh MicroDragon được tên lửa Epsilon số 4 của Nhật Bản đưa vào vũ trụ

Trung tâm Vũ trụ Việt Nam cho biết, vào lúc 8 giờ 55 phút (giờ Hà Nội) ngày 18-1, vệ tinh MicroDragon của Việt Nam đã tách thành công khỏi tên lửa Epsilon số 4 của Nhật Bản, đi vào quỹ đạo, bắt đầu làm việc trong không gian.

Để phòng bệnh LMLM, người chăn nuôi cần đặc biệt quan tâm tiêm vắc - xin phòng bệnh cho gia súc ở những vùng đã từng xảy ra dịch.

YBĐT - Bệnh lở mồm long móng (LMLM) là bệnh truyền nhiễm cấp tính, gây thiệt hại kinh tế nghiêm trọng. Để hạn chế dịch bệnh LMLM xảy ra trên các đàn vật nuôi, người chăn nuôi cần nắm vững một số kiến thức cơ bản về bệnh.

Các kỹ sư Cơ quan Hàng không Vũ trụ Nhật Bản (JAXA) đang lắp đặt thử nghiêm vệ tinh vào bộ gá đặt trong tên lửa.

Khoảng 9h50 sáng 17-1, vệ tinh MicroDragon, vệ tinh đầu tiên do các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu, chế tạo, sẽ được phóng lên quỹ đạo bằng tên lửa đẩy Epsilon số 4 tại Trung tâm vũ trụ Uchinoura, Nhật Bản.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm nhân dịp Đại hội.

Năm 2018 là năm bận rộn, đầy hứng khởi của Hội khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global). Bằng trí tuệ, nhiệt huyết và quyết tâm tập thể, Hội đã gặt hái được nhiều thành công trên ba mảng hoạt động gồm hội thảo-diễn đàn chính sách, tham vấn-tư vấn chính sách và đào tạo quản lý cấp cao.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục