Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
Khoa học & Công nghệ
Lễ công bố và đón nhận giấy chứng nhận nhãn hiệu Suối Giàng - Yên Bái dự kiến tổ chức vào cuối tháng 5
Cập nhật: Thứ tư, 15/5/2013 | 4:47:20 PM Google Twitter
YBĐT - Lễ công bố và đón nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chứng nhận Suối Giàng - Yên Bái cho sản phẩm chè của xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 31/5/2013.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ

Đây là thông tin được Sở Khoa học và Công nghệ, cơ quan thường trực của Ban tổ chức đưa ra sau khi đã họp thống nhất nội dung, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên chiều ngày 15/5.

Theo đó, công tác tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về địa phương, đặc biệt là sản phẩm chè Suối Giàng được đẩy mạnh trên tất cả các phương tiện thông tin tuyên truyền của tỉnh như:  tuyên truyền trên trang web của chè Suối Giàng www.chesuoigiang.com, các trang web của UBND tỉnh, Báo điện tử Yên Bái, website của Sở Khoa học và Công nghệ, Đài PT-TH tỉnh.

Ban tổ chức giao huyện Văn Chấn và các ngành thành viên phối hợp bố trí các điểm trình diễn mô hình sao chè thủ ngay tại công buổi lễ công bố; chuẩn bị gian trưng bày mẫu tem nhãn hiệu chứng nhận chè Suối Giàng Yên Bái, giới thiệu một số mẫu bao bì đóng gói đối với sản phẩm chè Suối Giàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến chè Suối Giàng cùng các sản phẩm nông, lâm sản đặc trưng của địa phương; đồng thời chủ động chuẩn bị tốt công tác khánh tiết đảm bảo lễ công bố và đón nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chứng nhận Suối Giàng - Yên Bái cho sản phẩm chè của xã Suối Giàng diễn ra trang trọng, tiết kiệm, tạo được ấn tượng đẹp trong  lòng bè bạn và du khách thập phương.

Theo dự kiến, lễ công bố và đón nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chứng nhận Suối Giàng - Yên Bái cho sản phẩm chè của xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn sẽ được tổ chức tại xã Suối Giàng với khoảng 150 đại biểu khách mới.

Phạm Lê

 

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group