Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
Khoa học & Công nghệ
Phiên bản độc lập đầu tiên của 5G đã được hoàn thiện, mở đường cho các nhà khai thác di động khởi động các mạng thương mại vào đầu năm nay.
Lá phổi của người cho bị nhiễm bệnh được đặt vào dụng cụ vô trùng trong 6 giờ.
Thực trạng khan hiếm nội tạng hiến tặng đã thôi thúc các bác sỹ tìm tòi cách thức để sử dụng các tạng nhiễm virus viêm gan C - căn bệnh truyền nhiễm đang ngày một phổ biến ở Mỹ, do hậu quả của cuộc khủng hoảng thuốc giảm đau nhóm opioid.
Cát nhân tạo tại Nhật Bản.
Nhìn ra các nước trong khu vực và trên thế giới, có thể thấy nhiều quốc gia từ lâu đã sử dụng rộng rãi cát nhân tạo trong các công trình xây dựng như Nhật Bản.
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng (đứng thứ ba từ bên trái) cùng Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Bưu điện Phạm Anh Tuấn công bố Mã bưu chính quốc gia.
Sáng 15-6, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức công bố Mã bưu chính quốc gia. Mã bưu chính quốc gia cũng đã được quy định tại Quyết định số 2475/QĐ/BTTTT ngày 29-12-2017.
Ngày 13-6-2018 tại Tokyo (Nhật Bản), hãng thông tấn Nikkei đã trao giải thưởng Nikkei Châu Á cho GS.TS Nguyễn Thanh Liêm - Viện trưởng Viện Nghiên cứu tế bào gốc & công nghệ Gen Vinmec.
Cánh tay robot này hoàn toàn khác với những cánh tay robot thông thường bởi nó có thể điều khiển được bằng trí não.
Anh Johnny Matheny, người Mỹ, là người đầu tiên trên thế giới sống với cánh tay robot tiên tiến, được điều khiển bởi trí não con người.
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin.
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt với các cá nhân và công ty của Nga, cáo buộc những đối tượng này liên kết với quân đội và lực lượng tình báo Nga tấn công mạng Mỹ và các nước đồng minh.
Các nhân vật chủ chốt trong team của Project Natick (từ trái qua phải): Mike Shepperd, Samuel Ogden, Spencer Fowers, Eric Peterson, Ben Cutler.
Microsoft vừa cho "hạ thủy" một trung tâm dữ liệu ở vùng biển Scotland để xem liệu nó có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách làm mát cho nó bằng nước biển hay không.
Việc này đánh dấu sự kết thúc của Yahoo Messenger, một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời làm điên đảo biết bao thế hệ người dùng.
Trước thềm khai mạc FIFA World Cup 2018, Google đã tung ra nhiều tính năng mới nhằm giúp người hâm mộ trên khắp thế giới có thể tận hưởng một bữa tiệc bóng đá một cách trọn vẹn.
Không gian nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc.
Viện Tế bào gốc (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP HCM) vừa chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc tế bào gốc điều trị bệnh thoái hóa khớp và đĩa đệm cột sống. Đây là sản phẩm thuốc tế bào gốc đầu tiên do Việt Nam nghiên cứu sản xuất.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group