Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Làm đẹp
Khoa học & Công nghệ
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án Giám sát an toàn thông tin mạng đối với hệ thống, dịch vụ công nghệ thông tin phục vụ Chính phủ điện tử đến năm 2020, định hướng đến năm 2025.
Ảnh chỉ có tính minh họa.
Nguồn tin từ Cục An toàn thông tin (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) ngày 8/8 cho biết, qua hoạt động theo dõi và thu thập thông tin, hồi đầu tháng Tám, đơn vị này đã phát hiện ít nhất 171 địa chỉ IP của Việt Nam (tương ứng với 171 hệ thống thông tin đằng sau) có thể đã bị lây nhiễm mã độc Emotet.
Điều trị, chăm sóc bệnh nhi sau cấp cứu tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ.
YBĐT - Với mục đích giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ em thông qua việc cải thiện dịch vụ cấp cứu bệnh nhi tại tỉnh Yên Bái, Bệnh viện Nhi Trung ương đã thực hiện Đề tài nghiên cứu khoa học "Nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật cấp cứu nhi khoa cho các bệnh viện tuyến tỉnh, trung tâm y tế (TTYT) huyện tại tỉnh Yên Bái năm 2016". 
Danh sách những người đoạt giải (trái qua phải): Caucher Birkar, Alessio Figalli, Akshay Venkatesh, Peter Scholze.
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, ngày 1/8, trong khuôn khổ Đại hội quốc tế (ICM) của Hiệp hội Toán học quốc tế (IMU) được tổ chức tại thành phố Rio de Janeiro của Brazil, huy chương Fields đã được trao cho 4 nhà toán học Alessio Figalli người Italy, Peter Scholze người Đức, Akshay Venkatesh người Ấn Độ và Caucher Birkar người Iran.
Vệ tinh mới mang tên TESS của NASA đã bắt đầu công cuộc tìm kiếm sự sống tại các hành tinh mới ngoài Trái Đất.
Lễ tổng kết và trao giải Hội thi năm 2017.
Theo Ban Tổ chức Hội thi năm nay có 257 thí sinh đến từ 51 tỉnh, thành yêu thích công nghệ thông tin (CNTT) trên cả nước tham dự Chung kết Hội thi lần thứ 24 năm 2018 diễn ra từ 9 - 10/8/2018 tại Vũng Tàu.
BrowserSpy có khả năng õi người dùng, lấy cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng...
Tại Việt Nam, đã có hơn 560.000 máy tính bị theo dõi bởi BrowserSpy, số lượng này đang tiếp tục tăng nhanh... đây là kết quả cho tháy từ hệ thống giám sát virus của Bkav. Loại mã độc này có khả năng theo dõi người dùng, lấy cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, mật khẩu Gmail, Facebook…
Gia đình bệnh nhân hạnh phúc sau thành công của ca ghép gan.
Ngày 24-7, Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo công bố thực hiện thành công ca ghép gan đầu tiên từ người cho sống.
Vĩnh biệt cha đẻ của nền vaccine Việt Nam.
Dù là khi còn trẻ hay những tháng ngày tuổi đã già, sức đã yếu, Giáo sư, Thầy thuốc nhân dân Hoàng Thủy Nguyên, nguyên Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, vẫn đau đáu với những vấn đề vaccine nước nhà.
VNCERT vừa phát cảnh báo khẩn về việc theo dõi, ngăn chặn kết nối, xóa các tập tin mã độc tấn công có chủ đích vào ngân hàng và các tổ chức hạ tầng quan trọng của quốc gia.
Một nhóm chuyên gia y tế ở Prague, Cộng hòa Czech vừa nghiên cứu thành công phương pháp cấy ghép mới nhằm giảm nguy cơ dẫn đến đột quỵ.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group