Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Ẩm thực
Kết nối trẻ
Tôi định viết thiệp chúc mừng bố mẹ nhưng tôi nghĩ tốt hơn nên thể hiện bằng việc làm thực tế. Vậy là trong lúc bố mẹ đi làm, tôi dọn nhà, phơi quần áo, rửa bát đũa, tưới đám hoa của mẹ và cây cảnh của bố, gấp lại quần áo trong tủ của bố mẹ.
Chạm vào cột mốc trên đỉnh Phan-xi-păng là mơ ước của nhiều bạn trẻ.  (Ảnh: Đ.V)

YBĐT- Mỗi chuyến đi đều để lại cho tớ những ấn tượng khó quên, những khám phá thú vị về những vùng đất mới và cả những bài học vô cùng sâu sắc và ý nghĩa. Đặc biệt nhất, có lẽ vẫn là chuyến đi tham quan ở Sa Pa hè này.

Mô hình điểm bơi an toàn tại huyện Lục Yên.
YBĐT - Bằng hình thức vận động ngày công tình nguyện, các bạn ĐVTN của huyện Lục Yên đã tổ chức vận chuyển đá đắp kè, tạo “hồ” chứa nước với độ sâu vừa phải tại các điểm suối rộng, bảo đảm cho các em thiếu nhi có một “bể bơi” nhân tạo ngay tại lòng suối.
Chân dung quán quân Olympic Vật lý châu Á.
Chàng trai đoạt huy chương Vàng Olympic Vật lý châu Á 2017 mong muốn đi du học Singapore để theo đuổi niềm đam mê chuyên ngành Vật lý ứng dụng.

Tôi mong sao em chóng ra đời để chơi cùng với tôi. Và rồi cái ngày tôi mong đợi nhất cũng đến. Ngay đêm đầu tiên có em, tôi đã không được ngủ với mẹ.

Ảnh: Minh Đức

Thanh xuân với tôi nó là một khái niệm rất thiêng liêng. Thanh xuân của tôi, tuổi trẻ của tôi đều gắn với những kỷ niệm ở nơi này - nơi tôi được sống với những người bạn thân thương. Tình bạn của chúng tôi không biết tự bao giờ trở nên gắn bó đến thế.

Thanh niên công nhân được tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan đến quyền lợi chính đáng trong Tháng Công nhân 2017
Trong Tháng Công nhân 2017, các cấp bộ Đoàn trong cả nước sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho thanh niên công nhân.
Em Nguyễn Trà Giang bên bộ sưu tập sách của mình.
YBĐT -T rong thời buổi bùng nổ của công nghệ thông tin, văn hóa nghe, nhìn đang dần lấn át thói quen đọc sách, đặc biệt ở giới trẻ, nhưng cô bạn nhỏ Trà Giang sinh năm 2000 lại có một sở thích, đam mê đặc biệt với sưu tập sách. Cho tới nay, em đã sở hữu gần 500 đầu sách các loại.
Thời áo trắng. (Ảnh: hoàng đô)
Mấy ngày nay, tôi thấy lòng mình nặng trĩu, nặng hơn cả những cơn mưa nặng hạt ngoài kia. Tôi muốn nức nở vì những gì mình đã trót đánh mất, những gì không thể thắm lại và cái làm tôi đau đớn, khổ sở, day dứt nhất là đánh mất cơ hội.
Ảnh minh hoạ

YBĐT- Là chiến sỹ hậu cần nên bố tôi rất khéo tay, đặc biệt là trong việc bếp núc. Bố còn lập cho chị tôi một thời khóa biểu học tập và vui chơi theo giờ giấc và kèm theo đó là hình phạt nghiêm khắc giống như một người lính.

Phương pháp để Nguyễn Thùy Dương học tốt tiếng Anh chính là tự học.
YBĐT - Là một trong những học sinh tiêu biểu năm 2016 của tỉnh, đứng thứ 7 trong đội tuyển thi học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Anh trên mạng IOE, giải Nhất Cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về ASEAN bằng Tiếng Anh năm 2016 do Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức, em Nguyễn Thùy Dương - học sinh lớp 11D1, Trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Yên Bái được nhiều người ngưỡng mộ với thành tích của mình.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group