Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
Kết nối trẻ
YBĐT- Không phải bố quên sinh nhật mình mà vì bố đang làm nhiệm vụ nên không về được. Mình rất tự hào khi có bố là một chiến sỹ biên phòng.
Lớp Văn K26 và các cô giáo.
YBĐT - Nhớ những ngày sân trường đầy nắng sau giờ thể dục, cả lũ chạy vội chạy vàng xuống căng-tin tìm thứ lót dạ, tranh nhau từng miếng bim bim, từng mẩu bánh mì. Nhớ những giờ ra chơi ngồi cắn hạt dưa với Bùi Linh và Tú Anh để "tám” những câu chuyện về tương lai…
Các em học sinh lớp 11 Chuyên Anh, Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành trải nghiệm nghề nghiệp tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.
YBĐT - Đỗ Đức Mạnh là học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành. Em vừa kết thúc năm học lớp 11. Điều khác biệt trong năm học vừa rồi là Mạnh được cùng các bạn trong lớp tham gia một hoạt động gọi là "trải nghiệm nghề nghiệp" tại một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.
YBĐT - Nhà văn Nguyễn Tuân từng viết: "Ngọc trai nguyên chỉ là một hạt cát, một hạt bụi biển xâm lăng vào vỏ trai, lòng trai... Nhưng có những cơ thể trai vẫn sống, sống lấy máu, lấy dãi mình ra mà bao phủ lấy hạt đau, hạt xót. Tới một thời gian nào đó, hạt cát khối tình con, cộng với nước mắt hạch trai đã trở thành lõi sáng của một hạt ngọc tròn trặn ánh ngời”.
YBĐT- "Cây đa Bảo đổ rồi mày ạ! Lốc to quá! Nhà cái Nga sập rồi, may không ai làm sao, giờ đang mất điện!". Đọc tin nhắn, tôi bất giác lạnh buốt sống lưng. Nhấc máy lên thông báo cho cô bạn thân, nghe nỗi ngùi ngùi lan qua 300 km, tan vào nhau, thảng thốt.
Hiện nay, chúng ta đang phải đối mặt với một căn bệnh đáng sợ - bệnh vô cảm. Vô cảm là thái độ thờ ơ không có cảm xúc gì trước các sự vật, hiện tượng xung quanh, làm ngơ trước nỗi đau khổ, bất hạnh của người khác. Cách sống tiêu cực ấy đã đi ngược với truyền thống, đạo lý của dân tộc ta.
YBĐT - Ở lứa tuổi học trò, để có một người bạn chia sẻ buồn vui, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống là một động lực to lớn đối với những cô cậu học trò. Chính điều đó đã làm nên phong trào "Đôi bạn cùng tiến” được phổ biến rộng trong các trường học.
Trần Đức Huy xuất sắc giành HCV và giải thưởng Thí sinh nước chủ nhà có kết quả xuất sắc nhất” tại cuộc thi Olympic Vật lý châu Á (APho) 2018.
Trong cuộc thi Olympic Vật lý châu Á (APho) 2018, chàng trai Trần Đức Huy (lớp 12 Vật lý 1 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) đã mang vinh quang về cho đất nước bằng cú đúp giải thưởng là tấm Huy chương vàng (HCV) và giải đặc biệt "Thí sinh nước chủ nhà có kết quả xuất sắc nhất”.
Nữ sinh chuyên Toán Trần Ngọc Minh (trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai) vừa giành học bổng 4 trường đại học của Mỹ và 1 trường đại học của Canada.
Theo thông tin từ Trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai, em Trần Ngọc Minh, học sinh lớp 12 chuyên Toán của nhà trường vừa xuất sắc nhận được 5 suất học bổng từ 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ và 1 trường đại học của Canada.
Tuổi học trò. (Ảnh: Thanh Chi)
Tôi với Việt là hai phạm trù hoàn toàn khác biệt, như hai đường thẳng song song không bao giờ có điểm chung. Việt là một tên "mọt sách” thứ thiệt, còn tôi lại là một đứa con gái vô cùng nghịch ngợm. Chẳng bao giờ tôi nghĩ sẽ là bạn cùng bàn với cậu bạn này.
Ảnh minh hoạ. (Ảnh: Thanh Chi)
YBĐT - Xã hội phát triển, kéo theo đó là những vấn đề mới được nảy sinh và giới trẻ là nhóm xã hội chịu sự tác động mạnh mẽ nhất của những biến đổi này. 
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group