Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                  Vòng tay nhân ái   Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo   Nghề cho lao động nông thôn   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   Hồi âm thư bạn đọc
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Ẩm thực
Kết nối trẻ
YBĐT -T rong thời buổi bùng nổ của công nghệ thông tin, văn hóa nghe, nhìn đang dần lấn át thói quen đọc sách, đặc biệt ở giới trẻ, nhưng cô bạn nhỏ Trà Giang sinh năm 2000 lại có một sở thích, đam mê đặc biệt với sưu tập sách. Cho tới nay, em đã sở hữu gần 500 đầu sách các loại.
Thời áo trắng. (Ảnh: hoàng đô)
Mấy ngày nay, tôi thấy lòng mình nặng trĩu, nặng hơn cả những cơn mưa nặng hạt ngoài kia. Tôi muốn nức nở vì những gì mình đã trót đánh mất, những gì không thể thắm lại và cái làm tôi đau đớn, khổ sở, day dứt nhất là đánh mất cơ hội.
Ảnh minh hoạ

YBĐT- Là chiến sỹ hậu cần nên bố tôi rất khéo tay, đặc biệt là trong việc bếp núc. Bố còn lập cho chị tôi một thời khóa biểu học tập và vui chơi theo giờ giấc và kèm theo đó là hình phạt nghiêm khắc giống như một người lính.

Phương pháp để Nguyễn Thùy Dương học tốt tiếng Anh chính là tự học.
YBĐT - Là một trong những học sinh tiêu biểu năm 2016 của tỉnh, đứng thứ 7 trong đội tuyển thi học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Anh trên mạng IOE, giải Nhất Cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về ASEAN bằng Tiếng Anh năm 2016 do Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức, em Nguyễn Thùy Dương - học sinh lớp 11D1, Trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Yên Bái được nhiều người ngưỡng mộ với thành tích của mình.
Chúng ta ai cũng từng đi học và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà việc học đem lại. Đã bao giờ các bạn học mà cảm thấy mông lung về việc học để làm gì và tại sao chúng ta phải học chưa? Tôi cũng đã từng như vậy.
Các bạn biết không! Trong một giờ tập làm văn vừa rồi ở lớp tôi, cô giáo ra đề: “Em hãy nói về những ước mơ của mình”. Đề bài này quả là rất thú vị, cả lớp tôi đều thích vì đây là dịp để chúng tôi có thể nói lên những suy nghĩ, ước mơ và hoài bão của mình.
Tuổi trẻ thành phố chung tay xây dựng công trình sân khấu nổi ngoài trời
YBĐT - Ngày 10/3, Thành đoàn Yên Bái tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2017, ra quân thực hiện công trình thanh niên xây dựng sân khấu nổi ngoài trời và lắp biển tuyến đường Thanh niên tự quản tại xã Âu Lâu.

YBĐT- Hơn một lần, mẹ chạy đôn chạy đáo giữa đêm đông rét mướt đi mua thuốc khi tôi lên cơn sốt. Từng kiên nhẫn dạy tôi những bài học vì muốn tôi trở thành một người tốt... Mẹ ngày đêm lao động kiếm từng đồng lương nuôi tôi ăn học.

Thanh xuân giống như mây trời, thật đẹp mà cũng thật mong manh. Con người, ai chẳng một lần trải qua quãng thời gian đẹp đẽ ấy, chỉ khác là ta đã có được gì và còn lại gì...
Bạn có lưu giữ trong tim mình một chuỗi âm thanh nào đó xuyên suốt hành trình sống của mình hay không?
YBĐT- Hàng râm bụt nhà tôi là cả một khoảng tuổi thơ đầy nhớ. Nơi con Lẽn ngắt bông râm bụt cài lên mái tóc đen nhánh được gội từ nước bồ kết thơm lừng. Chúng tôi hay chơi trò chơi cô dâu, chú rể. Lẽn nói lớn lên, ngày cưới của mình sẽ toàn là bông râm bụt.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group