Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Kết nối trẻ
YBĐT - Nhiều năm liên tục giữ thành tích học sinh giỏi, đoạt nhiều giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh - đó là bảng thành tích rất đáng ngưỡng mộ của cô học trò Hoàng Thị Uyên - học sinh lớp 12A, Trường THPT Sơn Thịnh (Văn Chấn).
Người mẹ luôn đồng hành và ủng hộ Sen vươn lên trong học tập.
Tôi biết Sen một cách tình cờ khi đọc tên em và trích ngang trong danh sách học sinh được đề nghị xét trao học bổng "Canon - Chắp cánh nhân tài năm học 2017 - 2018”. 
Một tiết mục văn nghệ trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ đồng bào vùng lũ tỉnh Yên Bái tối 19/11. (Ảnh: Lê Thương)
YBĐT - Mưa, giống như tình yêu, tự bao đời đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho thi, ca, nhạc, họa. 
YBĐT- Chỉ có thần tượng của tôi là khác biệt bởi là một cô giáo dạy thêm môn Toán.  Sau khi đọc bài của tôi, cô giáo và các bạn đã rất bất ngờ.
YBĐT- Thầy cô! Hai tiếng ấm áp và thiêng liêng ấy không chỉ vang vọng trong tâm tưởng những cô cậu học trò còn đang ngồi trên ghế nhà trường mà trong bước đường khôn lớn, hành trang mang theo học làm người vẫn luôn có hình ảnh thầy cô và những lời dạy năm nào.
YBĐT - Cơn gió heo may cuốn những chiếc lá ngả vàng đi, trên cây bây giờ chỉ còn lại những chùm hoa trắng muốt. Hương hoa cuốn vào mái tóc người đi đường, núp trong chiếc áo gió mỏng, nồng nàn, tha thiết. Và tên cây cũng ngọt ngào, gợi nên bao yêu thương, ấm áp mà rất đỗi thanh cao- cây hoa ngọc lan.
Nước non hồ Thác.
(Ảnh: Thanh Miền)
YBĐT- Tự hỏi có bao nhiêu người đã được như tôi bây giờ, trầm mình vào nơi giao hòa giữa trời, đất và nước, trong lặng thầm, yên tĩnh, chỉ có tiếng nhịp chèo khẽ khoát, tiếng mớn nước ì oạp và tiếng xào xạc của lá tràm hiện diện?
Nguyễn Đình Hoàng (người đứng bên tay trái) tích cực tham gia phát biểu trong giờ học.
YBĐT - Thông minh, khiêm tốn đó là điều mà ai cũng cảm nhận được khi tiếp xúc với em Nguyễn Đình Hoàng - học sinh lớp 11 chuyên Hóa, Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt, với khả năng tự học, tự nghiên cứu và khả năng truyền "lửa” cho các bạn trong đội tuyển Hóa của trường, Hoàng được ví như "linh hồn” của đội tuyển Hóa.
Em Trần An Khánh luôn hăng hái phát biểu ý kiến trong giờ học.
YBĐT - Nhắc đến Trần An Khánh, học sinh lớp 9A ở Trường THCS Tô Hiệu, thị xã Nghĩa Lộ là bạn bè, thầy cô đều dành cho em những lời khen ngợi về một cậu học trò ngoan, học giỏi toàn diện, đặc biệt là đạt nhiều giải thưởng các cuộc thi học sinh giỏi.
Quê ngoại. đó là triền đê luôn lộng gió mỗi buổi chiều về, những chú trâu thong thả, nhởn nhơ gặm cỏ, lũ trẻ chăn trâu thì thả diều, đá bóng, chơi chọi cỏ gà… Những mái nhà ngói đỏ, những con đường làng trải đầy rơm rạ mỗi khi mùa về, nhà nào cũng đều có một chiếc chõng tre trước sân để mọi người cùng ngắm mỗi đêm trăng sáng.
Các bạn trẻ tham gia tổ chức tết Trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Yên Bái. 
(Ảnh: Thanh Thủy)
 YBĐT - "Em chỉ muốn có một gia đình, có nhiều người và sẽ không bao giờ rời xa nhau", câu nói của Trang đã để lại một khoảng lặng trong tôi và tất cả mọi người trong đêm Trung thu ấy. Trung thu hôm nay không chỉ mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho những mảnh đời khuyết thiếu mà còn nhận được nhiều điều hơn thế.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group