Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                  Vòng tay nhân ái   Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo   Nghề cho lao động nông thôn   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   Hồi âm thư bạn đọc
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Ẩm thực
Kết nối trẻ
YBĐT - Ngày 10/3, Thành đoàn Yên Bái tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2017, ra quân thực hiện công trình thanh niên xây dựng sân khấu nổi ngoài trời và lắp biển tuyến đường Thanh niên tự quản tại xã Âu Lâu.

YBĐT- Hơn một lần, mẹ chạy đôn chạy đáo giữa đêm đông rét mướt đi mua thuốc khi tôi lên cơn sốt. Từng kiên nhẫn dạy tôi những bài học vì muốn tôi trở thành một người tốt... Mẹ ngày đêm lao động kiếm từng đồng lương nuôi tôi ăn học.

Thanh xuân giống như mây trời, thật đẹp mà cũng thật mong manh. Con người, ai chẳng một lần trải qua quãng thời gian đẹp đẽ ấy, chỉ khác là ta đã có được gì và còn lại gì...
Bạn có lưu giữ trong tim mình một chuỗi âm thanh nào đó xuyên suốt hành trình sống của mình hay không?
YBĐT- Hàng râm bụt nhà tôi là cả một khoảng tuổi thơ đầy nhớ. Nơi con Lẽn ngắt bông râm bụt cài lên mái tóc đen nhánh được gội từ nước bồ kết thơm lừng. Chúng tôi hay chơi trò chơi cô dâu, chú rể. Lẽn nói lớn lên, ngày cưới của mình sẽ toàn là bông râm bụt.
Vừa hôm trước, trời còn nhuộm vàng từ cọng rơm ẩm mục đến sóng sánh mấy cánh mai tứ quý nở lai rai. Ấy thế mà hôm nay chỉ cần một cơn mưa xuân trời đất đã ủ ê tựa thiếu phụ đượm buồn.
Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị đầu bờ đánh giá kết quả mô hình.
YBĐT - Vẫn là khu ruộng bậc thang một vụ quen thuộc bao lâu nay với người dân địa phương nhưng vụ đông này đã không còn bị bỏ trống mà hiện hữu những luống rau đông xanh tốt.
Thanh bình.
(Ảnh: Thu Chung)
Rơi xuống lòng đường những giọt nắng trong veo. Tháng Giêng nõn nà, mướt xanh miền cổ tích. Bên thềm nhà, tiếng chim ẩn mình sau bụi cây xanh rì, hót vang bản tình ca của đất trời. Chồi lá mơn man vương mình đón những giọt sương trong, hớp nụ bình minh ngày mới. Lòng người cũng hân hoan, rộn đầy niềm vui mới.

YBĐT- Mỗi độ xuân về, cỏ cây hoa lá đều thay đổi tràn đầy sức sống theo hơi thở của mùa xuân. Nhưng với mẹ, xuân về, mẹ thêm tuổi mới. Vầng trán mẹ dày thêm những nếp nhăn, chiếc lưng còng của mẹ thêm oằn xuống.

Xuân rẻo cao.
(Ảnh: Thanh Miền)
YBĐT - Vậy là năm cũ đã khép lại với rất nhiều sự kiện. Sự biến chuyển của đất nước gắn liền với đời sống của mỗi cá nhân. Một năm bươn trải mưu sinh bên cạnh những thành quả thu về thì thất bại cũng đâu có ít. Nên cuối năm luôn là thời điểm thu dọn những bộn bề còn sót lại. Thêm thắt chỗ này, thu vén chỗ kia vốn là bài toán không hề dễ. Tưởng như sau mỗi cánh cửa đều thấy hiện ra hình ảnh người phụ nữ với cuốn sổ chi tiêu kín mít tiếng thở dài.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group