Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Kết nối trẻ
Cuộc sống là một bức tranh muôn màu có những gam màu sáng tối đan xen lẫn nhau, nó cũng giống như mỗi người chúng ta luôn có thành công và thất bại. Nhưng nếu bức tranh ấy chỉ toàn màu sáng thì chẳng khác nào một tờ giấy trắng. Bức tranh được coi là đẹp nhất khi gam màu tối làm nổi bật lên gam màu sáng tạo nên hình ảnh đẹp cuốn hút người xem.
Đối với tôi, sách giống như một người bạn không thể thiếu. Nếu ai đó hỏi cửa hàng mà tôi hay lui tới nhiều nhất là đâu thì chắc chắn đó chính là hiệu sách. Tôi yêu những quyển sách. Chúng có một sức hút vô hình với tôi, giống như tôi là sắt và chúng là thỏi nam châm có từ trường cực lớn.
YBĐT- Mỗi độ ve kêu, phượng nở, bằng lăng tím, chắc hẳn ai cũng nghĩ các cô cậu học trò sẽ vui lắm, được nghỉ hè xả hơi sau một năm học dài mệt mỏi. Nhưng đâu chỉ có vậy, hè còn là mùa của trải nghiệm, của những cảm xúc đan xen. Mùa mà học sinh mong đợi nhất là mùa hè và sợ nhất cũng chính là mùa hè.
Sản phẩm “Tủ sấy năng lượng mặt trời” của nhóm học sinh Trường PTDTNT THPT tỉnh.
YBĐT - Vùa giành giải Khuyến khích Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học, sáng chế “Tủ sấy năng lượng mặt trời” của nhóm học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT) THPT tỉnh được đánh giá khá cao vì tính ứng dụng và đặc biệt là lại được làm từ những nguyên liệu bỏ đi.
Ai nói đời người ngắn ngủi? Đời người thật sự rất dài. Sẽ còn phải trải qua rất nhiều điều.
Trang giấy học trò. (Ảnh: Đ.V)
Nắng hạ buông mình xuống mặt đường, nhẹ nhàng và uyển chuyển. Từng sợi nắng vàng tươi như vắt nhẹ qua từng cành lá, uốn mình theo những cơn gió nhè nhẹ mơn man. Sắc nắng ấy càng in đậm màu vàng tươi của những chùm hoa điệp. Màu của sự khởi đầu nỗi nhớ thương vương vấn mãi trong tôi.
Bao mong chờ, háo hức rồi mùa hè cũng đã đến. Tôi đã mong ngóng kỳ nghỉ này từ rất lâu rồi, không chỉ vì công việc học tập mệt mỏi mà điều quan trọng là tôi được tham gia trại hè cùng với các anh chị tại Vườn quốc gia Ba Vì – nơi tôi đã muốn đến từ lâu.
Gia đình nhỏ, hạnh phúc lớn.
Tôi định viết thiệp chúc mừng bố mẹ nhưng tôi nghĩ tốt hơn nên thể hiện bằng việc làm thực tế. Vậy là trong lúc bố mẹ đi làm, tôi dọn nhà, phơi quần áo, rửa bát đũa, tưới đám hoa của mẹ và cây cảnh của bố, gấp lại quần áo trong tủ của bố mẹ.
Chạm vào cột mốc trên đỉnh Phan-xi-păng là mơ ước của nhiều bạn trẻ.  (Ảnh: Đ.V)

YBĐT- Mỗi chuyến đi đều để lại cho tớ những ấn tượng khó quên, những khám phá thú vị về những vùng đất mới và cả những bài học vô cùng sâu sắc và ý nghĩa. Đặc biệt nhất, có lẽ vẫn là chuyến đi tham quan ở Sa Pa hè này.

Mô hình điểm bơi an toàn tại huyện Lục Yên.
YBĐT - Bằng hình thức vận động ngày công tình nguyện, các bạn ĐVTN của huyện Lục Yên đã tổ chức vận chuyển đá đắp kè, tạo “hồ” chứa nước với độ sâu vừa phải tại các điểm suối rộng, bảo đảm cho các em thiếu nhi có một “bể bơi” nhân tạo ngay tại lòng suối.
Chân dung quán quân Olympic Vật lý châu Á.
Chàng trai đoạt huy chương Vàng Olympic Vật lý châu Á 2017 mong muốn đi du học Singapore để theo đuổi niềm đam mê chuyên ngành Vật lý ứng dụng.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group