Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI
Quảng cáo
Manulife Việt Nam mở rộng mạng lưới kinh doanh tại khu vực Tây Bắc
Cập nhật: Thứ sáu, 30/9/2016 | 3:31:05 PM Google Twitter
Nhận thấy tiềm năng thị trường còn rất lớn, các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện đang tăng cường sự hiện diện của mình nhằm tiếp cận dễ dàng với khách hàng hơn.

Nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ (BHNT) của người dân Việt Nam đang tăng cao và trở nên ngày càng đa dạng hơn.

Theo số liệu từ Cục Quản lý, Giám sát bảo hiểm (QLGSBH), Bộ Tài Chính, thị trường bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2016 tiếp tục tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu phí BHNT ước đạt 21 ngàn tỷ đồng, tăng khoảng 30% so với cùng kỳ.

Nhận thấy tiềm năng thị trường còn rất lớn, các công ty BHNT hiện đang tăng cường sự hiện diện của mình nhằm tiếp cận dễ dàng với khách hàng hơn.

Mang đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn hơn

Có hơn 17 năm hoạt động tại thị trường BHNT Việt Nam, Manulife hiện đang nằm trong nhóm 3 công ty BHNT hàng đầu trên thị trường, tạo được một vị thế vững chắc tại Việt Nam.

Với chiến lược “Khách hàng là trọng tâm”, Manulife Việt Nam không ngừng phát triển nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu hoạch định tài chính của các gia đình Việt trước những rủi ro trong cuộc sống.

Nằm trong kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh tại các tỉnh, thành trong năm 2016, ngày 22/9 vừa qua, Manulife Việt Nam chính thức tổ chức khai trương Văn phòng Chi Nhánh Manulife (Việt Nam) tại tỉnh Yên Bái.

Đặt tại tầng 4, tòa nhà Viettel, đường Trần Hưng Đạo, tổ 3, phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, Văn phòng Manulife hiện là nơi làm việc và phục vụ khách hàng của hơn 250 nhà quản lý, tư vấn tài chính và nhân viên Manulife tại Yên Bái.

Manulife là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản. Manulife có gần 130 năm kinh nghiệm trên toàn cầu, phục vụ hơn 20 triệu khách hàng tại các thị trường Canada, Mỹ và châu Á. Tại Việt Nam, Manulife nằm trong nhóm 3 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thị trường.

Trước đó, ngày 20/9, Manulife cũng chính thức khai trương Văn phòng Chi Nhánh tại Bắc Ninh. Cũng trong tháng 9 này, Manulife sẽ tiếp tục khai trương thêm chi nhánh mới tại thành phố Hưng Yên. 

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Sự kiện khai trương văn phòng tại thành phố Yên Bái góp phần tăng cường sự hiện diện của Manulife tại khu vực Tây Bắc – nơi đang sở hữu rất nhiều tiềm năng cùng các lợi thế của vùng kinh tế cửa khẩu. Tôi tin rằng Văn phòng Manulife tại Yên Bái đi vào hoạt động sẽ mang đến cho khách hàng địa phương thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm những giải pháp bảo hiểm nhân thọ uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu đa dạng của bản thân và gia đình”.

Manulife và lời cam kết đối với khách hàng

Không ngừng ở việc đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng mạng lưới kinh doanh, Manulife được biết đến là một trong những công ty BHNT có đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay.

Trong năm 2015, số lượng thành viên đạt danh hiệu MDRT - Bàn tròn triệu đô (danh hiệu dành cho các tư vấn tài chính chuyên nghiệp xuất sắc nhất trên toàn thế giới) của Manulife Việt Nam tăng 80% so với năm trước, đạt số lượng 455 thành viên.

Thành công ấy xuất phát từ định hướng triển khai nhiều chương trình huấn luyện của Manulife về kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng tư vấn dựa trên các kinh nghiệm thực tế hữu ích dành cho các tư vấn viên. Từ đó, đội ngũ tư vấn có thể hỗ trợ khách hàng trong những quyết định tài chính quan trọng của mình một các phù hợp nhất.

Ngoài những hoạt động trong lĩnh vực BHNT, Manulife Việt Nam luôn tuân thủ và chấp hành tốt các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế nhà nước, đóng góp vào sự phát triển vào nền kinh tế Việt Nam.

Trong vòng 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã đóng góp vào ngân sách Nhà nước gần 1,000 tỷ đồng. Cuối tháng 8/2016, công ty này cũng vừa vinh dự được Cục Thuế Thành phố Hà Nội tuyên dương và trao tặng bằng khen tại Hội nghị “Tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2015” vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các chính sách, pháp luật thuế.

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group