Thông báo tổ chức Ngày hội việc làm, tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp tỉnh Yên Bái năm 2019

  • Cập nhật: Thứ hai, 13/5/2019 | 4:46:05 PM

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái - Sở Lao đông – Thương binh và Xã hội thông báo tổ chức ngày hội việc làm, tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp tỉnh Yên Bái năm 2019.

Tại ngày Hội, Ban tổ chức có mời các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; các doanh nghiệp xuất khẩu lao động... đến tham gia tư vấn và tuyển dụng trực tiếp; Các Trường nghề cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia tư vấn tuyển sinh về các ngành nghề đào tạo định hướng nghề nghiệp cho học sinh, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, người lao động tiếp cận trực tiếp các thông tin việc làm, nghề nghiệp để lựa chọn học nghề và việc làm phù hợp.

Thời gian tổ chức: Từ 8h00, ngày 17/5/2019

Địa điểm: Trung tâm Dịch việc làm tỉnh Yên Bái – Số 159, đường Đinh Tiên Hoàng (km6), phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái.

Ban tổ chức thông báo để người lao động, đặc biệt là các em học sinh THPT, THCS,  đoàn viên Thanh niên có nhu cầu tìm kiếm việc làm, học nghề đến tham gia Ngày hội việc làm, Tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2019. 

Trân trọng thông báo.

  •  
Các tin khác

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Tỉnh Yên Bái tổ chức hoạt động hè năm 2019 gồm: Các lớp năng khiếu về VHVN, TDTT, chương trình "Học kỳ trong Quân đội", Chương trình "Học làm người có ích", các khóa học kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho thanh thiếu nhi, cụ thể:

Báo Yên Bái xin trân trọng thông báo thời các cơ quan, đơn vị, tập thể, tổ chức, cá nhân giá bán báo Yên Bái hàng ngày quý II năm 2019 như sau:

YBĐT - Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018 được Bộ trưởng Bộ Công thương phê duyệt tại Quyết định số 4838/QĐ-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2017, trong đó có giao cho Trung tâm Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương Yên Bái tổ chức 03 phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại các huyện Văn Chấn, Trạm Tấu, Mù Cang Chải. Cụ thể như sau:

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục