VIETCOMBANK THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ CHO CHI NHÁNH VIETCOMBANK YÊN BÁI NĂM 2020

  • Cập nhật: Thứ ba, 21/7/2020 | 4:19:49 PM

Vietcombank cần tuyển dụng cán bộ làm việc tại Chi nhánh và các Phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh Yên Bái, cụ thể như sau:

I/ Chỉ tiêu tuyển dụng:

+ Tuyển dụng cán bộ chưa có kinh nghiệm: 05 cán bộ Khách hàng; 07 cán bộ Kế toán, Giao dịch viên; 03 cán bộ Ngân quỹ; 01 cán bộ Tin học.

+ Tuyển dụng cán bộ có kinh nghiệm: 04 cán bộ Khách hàng; 03 cán bộ Kế toán, Giao dịch viên. Các ứng viên yêu cầu có kinh nghiệm phù hợp, cụ thể như sau:
- Cán bộ khách hàng: Yêu cầu tối thiểu 03 năm kinh nghiệm công tác trong các Tổ chức tín dụng, trong đó, tối thiểu có 02 năm kinh nghiệm về công tác tín dụng.
- Cán bộ Kế toán/GDV: Yêu cầu tối thiểu 02 năm kinh nghiệm công tác trong các tổ chức tín dụng, vị trí Kế toán/Giao dịch viên.

II/ Mô tả công việc và tiêu chuẩn tuyển dụng
Ứng viên xem chi tiết theo đường dẫn tại trang tuyển dụng của Vietcombank.

III/ Thời gian, hình thức nhận hồ sơ:
- Nhận hồ sơ tuyển dụng cán bộ có kinh nghiệm: Nhận hồ sơ tuyển dụng liên tục từ ngày 16/07/2020 đến khi đủ chỉ tiêu; tối đa đến 24h00 ngày 31/12/2020.

- Nhận hồ sơ tuyển dụng cán bộ chưa có kinh nghiệm: Từ ngày 16/07/2020 đến 24h00 ngày 27/07/2020 (Nhận hồ sơ kể cả thứ Bảy và Chủ nhật).

- Hình thức nhận hồ sơ: Trực tuyến (Trang web Vietcombank ---> mục Tuyển dụng)
Sau khi tạo và nộp hồ sơ trực tuyến, thí sinh scan các giấy tờ sau sang định dạng pdf hoặc doc-docx, nén vào 1 file zip để đính kèm.

- Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong giai đoạn 06 tháng gần nhất có chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Bản sao các văn bằng và bảng điểm (không cần công chứng/chứng thực);

- Giấy chứng nhận sức khỏe trong thời gian 06 tháng gần nhất;

- 02 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ);
(Ứng viên phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản giấy có công chứng/chứng thực khi Vietcombank yêu cầu hoặc khi có thông báo ứng viên được vào vòng Phỏng vấn).

IV/ Lưu ý:
- Vietcombank chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ tập trung chính quy/liên kết (không bao gồm hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank. Đào tạo Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên;

- Thí sinh sẽ nhận được một email xác nhận về vị trí đã nộp sau khi hoàn thành việc tạo (bước 1) và nộp (bước 2) hồ sơ trực tuyến trên hệ thống theo hướng dẫn tại trang tuyển dụng VCB (mục Hướng dẫn nộp hồ sơ).

- Vietcombank được quyền lựa chọn hồ sơ để mời ứng viên nổi trội tham gia các vòng tuyển dụng;

- Vietcombank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email);

- Thời gian thi dự kiến: Tháng 08/2020;

- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của Hồ sơ. Trường hợp Vietcombank phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

Số điện thoại liên hệ hỗ trợ tại Vietcombank 0941924346/ 0941924347.

Giám đốc VCB Phú Thọ
Ủy viên thường trực BTK thành lập Chi nhánh Yên Bái
  
 Văn Tiến Thành (Đã ký)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Sáng 12/9, Công ty cổ phần Eurowindow Holding chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Khu phức hợp Melinh PLAZA Yên Bái. Sự kiện thu hút đông đảo người dân, các nhà đầu tư cũng như các công ty phân phối và môi giới bất động sản tham dự.

Melinh PLAZA Yên Bái - nơi kiến tạo cuộc sống phồn vinh

Chỉ còn hai ngày nữa (ngày 12/9), Khu phức hợp Melinh PLAZA Yên Bái do Eurowindow Holding phát triển sẽ chính thức ra mắt người dân Yên Bái và giới đầu tư. Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi nhất cho một cuộc sống phồn vinh và thịnh vượng.

Melinh PLAZA Yên Bái nằm trên đường Điện Biên – tuyến đường huyết mạch của thành phố Yên Bái.

Kể từ khi Eurowindow Holding khởi công Dự án Melinh PLAZA Yên Bái tại phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, Dự án đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân và các nhà đầu tư. Thông tin Eurowindow Holding sẽ tổ chức Lễ giới thiệu dự án vào ngày 12/09 tới đây càng tạo sóng tại thị trường Yên Bái. Dự án này sở hữu nhiều yếu tố "vàng” đủ để chinh phục các nhà đầu tư thứ cấp.

Melinh PLAZA Yên Bái tọa lạc trên đường Điện Biên –  tuyến đường xương sống của thành phố Yên Bái

Sau thời gian ngắn khởi công xây dựng, ngày 12/9 tới đây, Công ty cổ phần Eurowindow Holding và Công ty cổ phần Đầu tư T&M Việt Nam sẽ tổ chức Lễ giới thiệu Dự án Melinh PLAZA Yên Bái tới đông đảo người dân thành phố và giới đầu tư.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục