Bảo Việt Nhân thọ Yên Bái tuyển ứng viên

  • Cập nhật: Thứ năm, 26/11/2020 | 10:12:48 AM

Trước khó khăn chung về thị trường lao động: mất việc, giảm giờ làm, giảm lương trong nhiều khối ngành đặc biệt là du lịch, nhà hàng, khách sạn. Nhiều doanh nghiệp trong tỉnh cũng đã nỗ lực tạo thêm việc làm, trong đó có Bảo Việt Nhân thọ Yên Bái.

Là đơn vị thành viên của Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ, thuộc Tập đoàn Bảo Việt (Bộ Tài Chính), Bảo Việt Nhân thọ Yên Bái có trụ sở tại 1030 Đường Điện Biên, TP Yên Bái. Với 4 văn phòng khu vực và 1200 Tư vấn tài chính. Công ty hiện đã và đang phục vụ hơn 30.000 lượt khách hàng, Chi trả quyền lợi cho 12.410 khách hàng, với tổng số tiền chi trả 32 tỷ đồng.
 
Trong đó 600 trường hợp chi trả quyền lợi rủi ro, với tổng số tiền chi trả 4 tỷ đồng
 
Bảo Việt Nhân thọ Yên Bái - Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ thuần Việt duy nhất tại Yên Bái, từ đầu năm tới nay đã tuyển dụng trên 500 nhân viên, với thu nhập bình quân trên 12 triệu đồng/tháng.
 
Với chiến lược mở rộng thị trường, Bảo Việt Nhân thọ Yên Bái thông báo tuyển dụng từ nay đến hết ngày 25/01/2021. 
 
- Số lượng là 50 Tư vấn viên tài chính.
 
- Mức thu nhập từ 10 triệu trở lên và không giới hạn. 
 
Ngoài ra ứng viên còn được hưởng các chế phúc lợi như đồng phục, trang thiết bị làm việc, bảo hiểm sức khỏe, chế độ lễ, tết, và các chương trình du lịch trong và ngoài nước.
 
Ưu tiên cho các ứng viên có độ tuổi từ 25-45 tuổi; Đã tốt nghiệp Trung cấp/ Cao Đẳng/ Đại học.

Fanpage: https://facebook.com/BVNT.YenBai 
Form đăng ký tại: https://forms.gle/sEyu23bUSftD95JW9 
 
Vui lòng liên hệ: Công ty Bảo Việt Nhân thọ Yên Bái tại 1030 Đường Điện Biên, TP Yên Bái hoặc các chi nhánh trong tỉnh.
 
Mọi thông tin xin liên hệ: NGUYỄN HOÀNG LINH – HOTLINE: 0988622250

Các tin khác

Nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục và tác động xã hội, góp phần động viên, cổ vũ toàn Đảng, toàn quân, toàn dân phát huy tinh thần đoàn kết thi đua yêu nước, tạo sức mạnh tổng hợp đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Báo Yên Bái phát động cuộc thi viết "Vì một Yên Bái phát triển "xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc" trên Báo Yên Bái thời sự năm 2021. Thể lệ như sau:

Nhằm đa dạng hóa hình thức, nội dung tuyên truyền trên Báo Yên Bái thời sự; khuyến khích các phóng viên, cộng tác viên chụp ảnh, phản ánh trung thực, sinh động những nét đẹp của quê hương, con người Yên Bái trên mọi lĩnh vực; Báo Yên Bái phát động cuộc thi ảnh báo chí - nghệ thuật chủ đề “Nét đẹp Yên Bái” lần thứ V trên Báo Yên Bái năm 2021. Nội dung như sau:

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Melinh PLAZA Yên Bái kéo dài tới hết 10/12/2020.

Khách hàng “lỡ hẹn” với Melinh PLAZA Yên Bái dịp Golden Friday vẫn có thể sở hữu biệt thự Sapphire và shophouse Diamond với mức ưu đãi lên tới 12% giá trị căn hộ khi giao dịch từ nay đến hết 10/12/2020.

Chỉ còn 1 ngày nữa là chương trình ưu đãi đặc biệt “Golden Friday” tại Melinh PLAZA Yên Bái sẽ chính thức được áp dụng. Đây là cơ hội duy nhất để khách hàng có thể mua nhà với mức ưu đãi lên tới 14% giá trị căn hộ (GTCH).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục