Tháng 5 không mùa chia xa

  • Cập nhật: Thứ sáu, 22/5/2020 | 4:39:05 PM

YênBái - Mỗi tháng 5, phượng nở ve kêu, nắng hè nhảy nhót trên mọi góc phố phường cũng là lúc học trò gấp lại chương trình, bịn rịn chia tay năm học. Nhưng năm nay, mọi chuyện đã khác.

Lần đầu tiên kỳ nghỉ hè là lúc cao điểm học tập ở tất cả các cấp học. Đây là một thực tế bắt buộc nên thầy cô và học trò đã có nhiều biện pháp để chủ động thích nghi và coi đây như một trải nghiệm mới.

Tháng 5 không chia xa - sự nỗ lực và phấn đấu, sự tập trung cao độ của thầy cô, học trò để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, hy vọng với những kết quả cũng sẽ thật đặc biệt.Học tập trong điều kiện thời tiết nắng nóng nên việc đảm bảo điều kiện dinh dưỡng hợp lý cho trẻ được các trường mầm non đặc biệt quan tâm.Lần đầu tiên kỳ nghỉ hè là lúc cao điểm học tập - học sinh coi đây như một trải nghiệm mới.

Thanh Chi - Hoài Văn

Tags Tháng 5 học sinh Yên Bái

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã công bố mẫu Phiếu đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2020. Sau đây là mẫu phiếu chính thức và hướng dẫn ghi phiếu.

Đại diện Đoàn Apollo Chapter-BNI Hà Nội 2 trao tấm biển bàn giao công trình cho Trường Mầm non Mỏ Vàng.

Đoàn doanh nhân Apollo Chapter-BNI Hà Nội 2 đã tài trợ 200 triệu đồng xây dựng công trình nhà lớp học tại Trường Mầm non Mỏ Vàng thuộc thôn Khe Lóng 3, xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên.

Đa dạng hóa các hình thức kiểm tra, đánh giá - Ảnh minh họa

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 58/2011/TT-BGDĐT theo hướng đa dạng hóa các hình thức kiểm tra, đánh giá.

Chiều 29/5, tại Trường THCS Quang Trung, thành phố Yên Bái, Sở Giáo dục - Đào tạo đã khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 THCS, năm học 2019 - 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục