Yên Bái chủ động an toàn phòng dịch cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

  • Cập nhật: Thứ ba, 4/8/2020 | 4:23:49 PM

YênBái - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, toàn tỉnh Yên Bái có trên 7.400 thí sinh tham dự tại 27 điểm thi, 322 phòng thi. Để bảo vệ sức khỏe cho học sinh và cán bộ làm công tác thi, Ban Chỉ đạo Kỳ thi tỉnh đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cơ sở vật chất và quyết liệt thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.Trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Yên Bái đã chuẩn bị trên 700 chiếc khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt và các điều kiện cần thiết khác để đảm bảo an toàn cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT .Các em học sinh khối 12 Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo hướng dẫn của nhà trường.

Thanh Chi - Hoài Văn

Tags Yên Bái an toàn phòng dịch Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến (online) từ ngày 19/9 đến ngày 25/9/2020.

Trong thời gian từ ngày 19-25/9, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển vào đại học, cao đẳng, Vụ Giáo dục đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra 3 lưu ý.

Một giờ chơi của các cháu Trường Mầm non Hoa Huệ, thị xã Nghĩa Lộ.

Đó là những ngôi trường mà thầy cô học sinh cũng như phụ huynh đều cảm thấy hạnh phúc trong quá trình dạy và học, được cụ thể hóa qua phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” 5 năm qua của ngành giáo dục Yên Bái với những mô hình, cá nhân thầy cô tiêu biểu.

Ảnh minh họa.

Chính phủ ban hành Nghị định số 110/2020/NĐ-CP quy định chế độ khen thưởng đối với học sinh, sinh viên, học viên đoạt giải trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế.

Một giờ học của cô và trò Trường Mầm non Tân Thịnh, Văn Chấn.

Trong những năm qua, ngành giáo dục & đào tạo (GD&ĐT) huyện Văn Chấn đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, trong đó phải kể đến nâng cao chất lượng giáo dục đại trà. Để đạt được kết quả đó, ngành đã có nhiều giải pháp đồng bộ, từng bước đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục tại địa phương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục