Yên Bái: Chỉ thị về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021 trên địa bàn tỉnh

  • Cập nhật: Thứ ba, 22/9/2020 | 3:27:40 PM

YênBái - Ngày 22/9, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã ban hành Chỉ thị số 07/CT-UBND về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021 trên địa bàn tỉnh. Sau đây là nội dung chi tiết:

Học sinh Trường tiểu học Nguyễn Trãi hân hoan đón năm học mới. (Ảnh: Thanh Chi)
Học sinh Trường tiểu học Nguyễn Trãi hân hoan đón năm học mới. (Ảnh: Thanh Chi)

Tags Yên Bái Chỉ thị nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021

Các tin khác
Chương trình giáo dục phổ thông mới theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh là một trong những giải pháp quan trọng từng bước khắc phục dạy thêm học thêm không đúng quy định.

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho biết: Hiện nay, hoạt động dạy thêm, học thêm được thực hiện theo quy định tại Thông tư số 17/2012/TT-BGDĐT ngày 16/5/2012 của Bộ GD&ĐT.

Ảnh minh họa.

Trước ngày 16/11, học sinh có thể tham gia vào vòng thi thử Olympic nhằm giúp các học sinh tham gia kiểm tra khả năng của mình và làm quen với thể thức của vòng thi Olympic chính thức.

Đại diện Viettel huyện Văn Yên trao học bổng cho các học sinh hiếu học ở xã Viễn Sơn.

Viettel huyện Văn Yên vừa phối hợp với Hội Khuyến học, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Yên, ban giám hiệu các trường tổ chức trao học bổng Chương trình “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo trên địa bàn 10 xã của huyện.

Hội Khuyến học thành phố Yên Bái cùng nhà tài trợ trao xe đạp cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Giới Phiên, thành phố Yên Bái.

Ngày 27/10, Hội Khuyến học thành phố Yên Bái phối hợp với Trường Trung học cơ sở (THCS) Âu Lâu, Trường Tiểu học và THCS Giới Phiên, thành phố Yên Bái trao tặng xe đạp “Tiếp bước đến trường” năm học 2020 – 2021 cho các học sinh nghèo vượt khó học tốt của hai nhà trường.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục