Văn Yên trao thưởng học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Toán học quốc tế HKIMO năm 2021

  • Cập nhật: Thứ sáu, 22/10/2021 | 4:46:07 PM

YênBái - Vừa qua, tại Trường THCS Lâm Giang, UBND huyện Văn Yên đã trao thưởng học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Toán học quốc tế HKIMO năm 2021.

Đồng chí Lã Thị Liền -Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Yên tặng hoa và trao thưởng cho thầy giáo Trần Phi Hùng và em Trần Quốc Thái.
Đồng chí Lã Thị Liền -Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Yên tặng hoa và trao thưởng cho thầy giáo Trần Phi Hùng và em Trần Quốc Thái.


UBND huyện Văn Yên đã trao thưởng cho thầy giáo Trần Phi Hùng, Trường THCS Lâm Giang có học sinh đạt Huy chương Bạc vòng chung kết quốc tế kỳ thi Olympic toán quốc tế HKIMO năm 2021và em Trần Quốc Thái  học sinh lớp 7C, Trường THCS Lâm Giang đã vinh dự đạt giải thưởng này. 

Kỳ thi Olympic Toán quốc tế HKIMO  được tổ chức hàng năm nhằm mục đích kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích Toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh các khối lớp từ mẫu giáo đến THPT, mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế. 

Trong mỗi lần tổ chức, kỳ thi đã thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổtrên thế giới. Năm 2021, tham dự kỳ thi này là thí sinh đến từ 30 nước và vùng lãnh thổ.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, lãnh đạo UBND huyện đặc biệt tuyên dương thành tích của em Trần Quốc Thái  và ghi nhận những nỗ lực của thầy cô giáo Trường THCS Lâm Giang cũng như của thầy giáo Trần Phi Hùng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân tài. Đồng thời mong muốn công tác giáo dục mũi nhọn của Trường THCS Lâm Giang  được quan tâm hơn nữa để góp thêm nhiều tên trong bảng vàng thành tích của ngành giáo dục địa phương .Khánh Chi - Lan Hanh (Trung tâm TT-VH huyện Văn Yên)

Tags Văn Yên trao thưởng học sinh giáo viên thành tích xuất sắc kỳ thi Toán học quốc tế HKIMO

Các tin khác

UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt đề xuất của Sở GD&ĐT về việc cho học sinh khối lớp 10, 11, 12 các trường THPT và các trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục nghề nghiệp đi học trực tiếp từ ngày 6/12 tới.

Ảnh minh họa.

Tranh luận việc bỏ hay không bỏ một khẩu hiệu liệu có cần thiết? Bởi, để thổi luồng gió của sáng tạo, khích lệ tư duy phản biện, thay đổi cách dạy học tiếp cận phẩm chất năng lực người học trong các nhà trường, đâu chỉ đơn giản là bỏ một khẩu hiệu.

GS.TS Nguyễn Thị Doan tái đắc cử Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam

GS.TS Nguyễn Thị Doan đã tái đắc cử Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam nhiệm kỳ 2021- 2026.

Ngành Giáo dục phấn đấu 100% cơ sở giáo dục có nhà vệ sinh cho học sinh. Ảnh minh họa.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em giai đoạn 2021-2030 của ngành Giáo dục.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục