Đoàn công tác Lữ đoàn 146 vùng 4 Hải quân tặng quà cán bộ, chiến sĩ đảo Song Tử Tây

  • Cập nhật: Thứ hai, 23/12/2019 | 4:47:42 PM

YênBái - Ngày 23/12, sau khoảng 30 giờ đồng hồ vượt biển với trên 300 hải lý (khoảng gần 600km), đoàn công tác do lãnh đạo Lữ đoàn 146 Vùng 4 Hải quân dẫn đầu, cùng các nhà báo, phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương, địa phương, trong đó có 3 nhà báo của tỉnh Yên Bái, đã đến được đảo Song Tử Tây thuộc quần đảo Trường Sa.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà cho đơn vị hải quân đóng quân trên đảo.
Đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà cho đơn vị hải quân đóng quân trên đảo.

Đây là điểm dừng chân đầu tiên của đoàn công tác. 


Tại đảo Song Tử Tây, đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đơn vị hải quân đóng quân trên đảo, tặng các đồ dùng sinh hoạt thiết yếu cho các hộ dân sinh sống trên đảo và tặng nhiều phần quà, học bổng cho các cháu học sinh. 

Song Tử Tây là một trong những đảo nổi lớn nhất của quần đảo Trường Sa, thuộc chủ quyền của Việt Nam. Nơi đây, mọi hoạt động, sinh hoạt của quân và dân ta diễn ra hết sức sôi động, đầm ấm. 

Với tình cảm chân thành nhất, đoàn công tác đã gửi đến cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo lời chúc sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Tổ quốc giao phó và sắp tới sẽ đón một năm mới ngập tràn hạnh phúc. 

Thiên Cầm

Tags Biển đảo Song tử tây vùng 4 Hải quân Trường Sa báo Yên Bái

Các tin khác
Học sinh Trường THPT Lý Thường Kiệt khám phá hoạt cảnh về hình ảnh cuộc sống, con người ở Trường Sa trên máy tính bảng.

Sáng 14/10, tại Trường THPT Lý Thường Kiệt, thành phố Yên Bái, Cục Thông tin cơ sở thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Sáng 9/10, tại thị xã Nghĩa Lộ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái phối hợp với Cục Chính trị Hải quân tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao đổi với chỉ huy, chiến sĩ Hải đội 135, Lữ đoàn 170, Vùng 1 Hải quân. Ảnh: Đặng Tùng (Báo Hải quân Việt Nam)

Chương trình phối hợp tuyên truyền biển đảo giữa Tỉnh ủy Yên Bái và Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân đã ký kết và triển khai được gần 2 năm. Chỉ sau một thời gian rất ngắn, nhưng những gì làm được giữa Yên Bái và lực lượng hải quân thực sự rất đáng ghi nhận và tự hào.

Giờ tăng gia ở Lữ đoàn 172.

Cùng với hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 172, Vùng 3 Hải quân luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, đẩy mạnh tăng gia sản xuất, góp phần nâng cao đời sống bộ đội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục