Đoàn công tác Lữ đoàn 146 vùng 4 Hải quân tặng quà cán bộ, chiến sĩ đảo Song Tử Tây

  • Cập nhật: Thứ hai, 23/12/2019 | 4:47:42 PM

YênBái - Ngày 23/12, sau khoảng 30 giờ đồng hồ vượt biển với trên 300 hải lý (khoảng gần 600km), đoàn công tác do lãnh đạo Lữ đoàn 146 Vùng 4 Hải quân dẫn đầu, cùng các nhà báo, phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương, địa phương, trong đó có 3 nhà báo của tỉnh Yên Bái, đã đến được đảo Song Tử Tây thuộc quần đảo Trường Sa.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà cho đơn vị hải quân đóng quân trên đảo.
Đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà cho đơn vị hải quân đóng quân trên đảo.

Đây là điểm dừng chân đầu tiên của đoàn công tác. 


Tại đảo Song Tử Tây, đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đơn vị hải quân đóng quân trên đảo, tặng các đồ dùng sinh hoạt thiết yếu cho các hộ dân sinh sống trên đảo và tặng nhiều phần quà, học bổng cho các cháu học sinh. 

Song Tử Tây là một trong những đảo nổi lớn nhất của quần đảo Trường Sa, thuộc chủ quyền của Việt Nam. Nơi đây, mọi hoạt động, sinh hoạt của quân và dân ta diễn ra hết sức sôi động, đầm ấm. 

Với tình cảm chân thành nhất, đoàn công tác đã gửi đến cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo lời chúc sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Tổ quốc giao phó và sắp tới sẽ đón một năm mới ngập tràn hạnh phúc. 

Thiên Cầm

Tags Biển đảo Song tử tây vùng 4 Hải quân Trường Sa báo Yên Bái

Các tin khác

Tác phẩm "Bình minh trên đảo Lý Sơn" của tác giả Nguyễn Hữu Thư đoạt giải Nhất cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề "Đất nước nhìn từ biển".

Tàu cảnh sát biển Mỹ và Philippines trong một đợt tập trận chung ở Biển Đông.

Các diễn biến mới nhất ở Biển Đông cho thấy ngoại giao vẫn là con đường đấu tranh hiệu quả nhất, và ASEAN cũng phải được giữ thế trung lập.

Các đại biểu tham dự Hội thảo.

Hội thảo Khoa học Quốc tế Biển Đông lần thứ 13 với chủ đề: “Nhìn lại quá khứ vì một tương lai tươi sáng hơn” được tổ chức tại Hà Nội trong hai ngày 18 và 19/11 với sự tham gia của nhiều chính khách, học giả, chuyên gia trong và ngoài nước theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục