Chương trình Truyền hình Hải quân tháng 6

  • Cập nhật: Chủ nhật, 6/6/2021 | 3:39:12 PM

Quân ủy Trung ương sơ kết trực tuyến 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05/ Tư lệnh Hải quân kiểm tra các đơn vị phía khu vực Hải Phòng/ Các đơn vị Hải quân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống COVID-19/ Cấp cứu thuyền viên, ngư dân gặp nạn trên biển/ Hội thi báo cáo viên Học viện Hải quân/ Ngăn chặn nhập cảnh trái phép trên vùng biển Tây Nam… là những nội dung chính trong chương trình Truyền hình Hải quân.

Các tin khác
Bà Tô Minh Thu, đại biện Đại sứ quán Việt Nam tại Anh đại diện nhận giải thưởng cao quý của IMO.

Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) vừa trao giải thưởng “Hành động đặc biệt dũng cảm” cho thuyền viên Trần Văn Khôi thuộc Trung tâm Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 2. Đây là thuyền viên đầu tiên của Việt Nam được tôn vinh và nhận giải thưởng cao quý này.

Tác phẩm "Bình minh trên đảo Lý Sơn" của tác giả Nguyễn Hữu Thư đoạt giải Nhất cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề "Đất nước nhìn từ biển".

Tàu cảnh sát biển Mỹ và Philippines trong một đợt tập trận chung ở Biển Đông.

Các diễn biến mới nhất ở Biển Đông cho thấy ngoại giao vẫn là con đường đấu tranh hiệu quả nhất, và ASEAN cũng phải được giữ thế trung lập.

Các đại biểu tham dự Hội thảo.

Hội thảo Khoa học Quốc tế Biển Đông lần thứ 13 với chủ đề: “Nhìn lại quá khứ vì một tương lai tươi sáng hơn” được tổ chức tại Hà Nội trong hai ngày 18 và 19/11 với sự tham gia của nhiều chính khách, học giả, chuyên gia trong và ngoài nước theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục