Lữ đoàn 682 tặng quà gia đình quân nhân khó khăn do Covid-19

  • Cập nhật: Thứ tư, 11/8/2021 | 9:02:04 PM

Sáng 11/8, tại TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Lữ đoàn 682, Vùng 4 tổ chức thăm, động viên và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại chung cư của đơn vị.

Thượng tá Phạm Văn Kết thăm hỏi các gia đình.
Thượng tá Phạm Văn Kết thăm hỏi các gia đình.

Sau khi trực tiếp thăm hỏi các gia đình về điều kiện ăn ở, sinh hoạt và động viên các hộ gia đình chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch của địa phương và đơn vị, Thượng tá Phạm Văn Kết, Phó Chính ủy Lữ đoàn đã tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Phần quà bao gồm: Gạo, nước mắm, dầu ăn, đường, sữa…

Đồng chí Phó Chính ủy Lữ đoàn mong rằng các hộ gia đình đang gặp khó khăn do dịch Covid-19 ổn định tư tưởng, tiếp tục là hậu phương vững chắc cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị an tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

(Theo HQ Online)

Các tin khác

Sự tồn tại của tuyến đường Hồ Chí Minh trên biển với những chuyến vượt biển thành công của đoàn tàu không số đã đi vào lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

"Biển, đảo và người chiến sĩ Hải quân - Truyền thống Đường Hồ Chí Minh trên biển" là tên gọi triển lãm trưng bày do Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng phối hợp với Cục Chính trị Hải Quân - Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức tại Bảo tàng Hải Phòng, ngày 13/10.

Đại tá Trần Ngọc Anh, phó cục trưởng Cục Tuyên huấn, phát biểu tại hội thảo

Hội thảo khoa học kỷ niệm "Đường Hồ Chí Minh trên biển - Kỳ tích lịch sử và bài học đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc" sẽ được tổ chức trực tuyến ngày 19-10 tại 26 điểm cầu trên cả nước.

Những con tàu không số trên đường vào chiến trường. Ảnh tư liệu

Khi quyết định mở tuyến đường vận tải chiến lược trên biển-Đường Hồ Chí Minh trên biển, Bộ Chính trị, Tổng Quân ủy (Quân ủy Trung ương), Bộ Quốc phòng đã lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ từ công tác khảo sát đánh giá tình hình, tổ chức các chuyến đi thể nghiệm, trinh sát đến việc chuẩn bị lực lượng, phương tiện, đặc biệt là xác định phương thức vận chuyển phù hợp với từng giai đoạn...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục