Chương trình truyền hình Hải quân tháng 10/2021

  • Cập nhật: Thứ tư, 6/10/2021 | 2:20:38 PM

Bộ đội Hải quân chung tay hỗ trợ các địa phương đẩy lùi làn sóng dịch bệnh COVID-19/ Tư lệnh Hải quân kiểm tra các đơn vị/ Báo cáo viên Hải quân giành giải cao tại hội thi toàn quân năm 2021/ Trung ương Đoàn tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển/ Hải quân Việt Nam và Hải quân Hoàng gia Australia tăng cường hợp tác song phương...

YBĐT

Các tin khác

Tác phẩm "Bình minh trên đảo Lý Sơn" của tác giả Nguyễn Hữu Thư đoạt giải Nhất cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề "Đất nước nhìn từ biển".

Tàu cảnh sát biển Mỹ và Philippines trong một đợt tập trận chung ở Biển Đông.

Các diễn biến mới nhất ở Biển Đông cho thấy ngoại giao vẫn là con đường đấu tranh hiệu quả nhất, và ASEAN cũng phải được giữ thế trung lập.

Các đại biểu tham dự Hội thảo.

Hội thảo Khoa học Quốc tế Biển Đông lần thứ 13 với chủ đề: “Nhìn lại quá khứ vì một tương lai tươi sáng hơn” được tổ chức tại Hà Nội trong hai ngày 18 và 19/11 với sự tham gia của nhiều chính khách, học giả, chuyên gia trong và ngoài nước theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Cuộc thi trực tuyến toàn quốc "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam" đã thu hút được 829.360 người tham gia, thực hiện 2.073.430 lượt làm bài dự thi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục