Thiếu nhi huyện đảo Trường Sa vui Tết Trung thu

  • Cập nhật: Thứ bảy, 30/9/2023 | 7:36:58 AM

Tối 28 và 29/9, tại thị trấn Trường Sa, xã Song Tử Tây và Sinh Tồn, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, các cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đóng quân trên các đảo đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Lãnh đạo, chỉ huy đảo Trường Sa tặng quà cho các cháu thiếu nhi
Lãnh đạo, chỉ huy đảo Trường Sa tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Mặc dù ở xa đất liền, nhưng đêm Trung thu của các cháu thiếu nhi trên đảo vẫn vui tươi và đầy đủ các hoạt động. Tại buổi lễ, các cháu được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, được hoà cùng màn múa lân vui nhộn, đẹp mắt và thưởng thức những lời ca, điệu múa và những vần thơ do các cán bộ, chiến sĩ cùng thầy và trò các trường tiểu học biểu diễn mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng niềm vui hân hoan. 


Lãnh đạo, chỉ huy đảo Đá Tây tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Nhân dịp này, lãnh đạo, chỉ huy các đảo và chính quyền địa phương đã tặng 150 suất quà để động viên các cháu học tập tốt, ngoan ngoãn, vâng lời ông bà cha mẹ; xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

(Theo VOV)

Các tin khác
Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 127 và Lữ đoàn 175 chia tay đoàn công tác.

Biên đội tàu 264, 265 cùng đoàn công tác của Vùng 5 Hải quân sẽ tham gia chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 48 với Hải quân Hoàng gia Thái Lan.

Quân y đảo Sinh Tồn thăm khám, điều trị vết thương cho bệnh nhân Ngô Văn Hải.

Sáng 20/11, BTL Vùng 4 Hải quân cho biết, bệnh xá đảo Sinh Tồn, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận và cấp cứu ngư dân Ngô Văn Hải, 46 tuổi, bị tai nạn lao động trên biển.

Tàu cá BĐ 98268 TS của ông Huỳnh Văn Bạn (ở Bình Định) bị chìm tại vùng biển cách đông bắc đảo Phú Quý (Bình Thuận) 92 hải lý, 14 ngư dân được tàu hàng nước ngoài cứu sống.

Đại diện chính quyền thị trấn Trường Sa và đơn vị tặng hoa chúc mừng thầy giáo Trường Tiểu học thị trấn Trường Sa.

Sáng 20/11, các xã, thị trấn của huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Tham dự có đại diện chính quyền địa phương, cán bộ, chiến sĩ, các thầy giáo, phụ huynh và học sinh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục