“Con ước có 3 tỷ đồng để chữa bệnh cho em”

  • Cập nhật: Thứ hai, 22/10/2018 | 5:03:09 PM

YênBái - YBĐT - 3 tỉ đồng là số tiền mà cả gia đình chị Đinh Thị Chuyên và anh Ngọc Văn Kiên ở thôn 3, xã Quy Mông, huyện Trấn Yên mơ ước có được để thay tủy sống cho con gái út Ngọc Hoài An trong khi cả hai chị của bé An cũng mang trong mình căn bệnh này.


Đây là số tiền mà cả gia đình chị Đinh Thị Chuyên và anh Ngọc Văn Kiên ở thôn 3, xã Quy Mông, huyện Trấn Yên mơ ước có được để chữa bệnh cho con gái út Ngọc Hoài An đang mắc một căn bệnh hiếm gặp cần phải thay tủy sống mới có cơ hội để phát triển bình thường.

Hai chị của bé An là Ngọc Thị Hằng và Ngọc Khánh Ly cũng mang trong mình căn bệnh này. Dù khi sinh ra hai em đều khỏe mạnh, song đến 4 – 5 tuổi chân tay hai em cứ teo nhỏ dần, đau nhức, thể trạng  kém nên rất khó khăn trong vận động. 

Là hộ nghèo trong xã, dù có bán hết nhà cửa, ruộng vườn,  gia đình anh chị Kiên - Chuyên vẫn không đủ số tiền 3 tỷ đồng để thay tủy sống cho con. Mang trong mình căn bệnh nặng, song các con của anh chị Chuyên, Kiên lại rất ham học. Cháu lớn Ngọc Thị Hằng vẫn cố theo học đến hết lớp 3 thì phải nghỉ ở nhà; cháu Ngọc Khánh Ly  đang theo học lớp 2 tại Trường Tiểu học Quy Mông song không lâu nữa cũng sẽ chẳng đủ sức đến trường.

Mọi sự giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm xin gửi về theo địa chỉ:

                                      Chị ĐINH THỊ CHUYÊN
      Thôn 3 (Thịnh Lợi), xã Quy Mông, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái 
                                  Điện thoại: 03. 83 097. 406.

Mạnh Cường - Quyết Thắng