Ngành Công Thương hành động vì an toàn thực phẩm

  • Cập nhật: Chủ nhật, 1/12/2019 | 10:07:11 AM

Tối 30-11, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (quận Hoàn Kiếm), Bộ Công Thương đã tổ chức lễ công bố Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương” năm 2019.

Cán bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Hà Nội kiểm tra nguồn gốc thực phẩm tại huyện Đông Anh.
Cán bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Hà Nội kiểm tra nguồn gốc thực phẩm tại huyện Đông Anh.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải nêu rõ, thời gian qua, Bộ Công Thương đã quyết liệt triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm xây dựng, phát triển thị trường thực phẩm an toàn; hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm khẳng định thương hiệu; tư vấn xây dựng mô hình chuỗi cửa hàng, cơ sở kinh doanh bảo đảm an toàn thực phẩm. 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Bộ Công Thương cùng đại diện cơ quan quản lý nhà nước, hiệp hội ngành hàng, cộng đồng doanh nghiệp đã nhấn nút thực hiện nghi thức "Xây dựng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm”.

(Theo HNMO)