Ngày đầu tiên trở lại học tập: Các trường học Yên Bái chủ động phòng dịch

  • Cập nhật: Thứ hai, 2/3/2020 | 10:42:01 AM

YênBái - Sáng nay - 2/3, học sinh, sinh viên của 39 trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp--GDTX, các trường trung cấp, Trường Cao đẳng Sư phạm trên địa bàn tỉnh Yên Bái đồng loạt đến trường sau thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Với việc chuẩn bị chu đáo các điều kiện và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid -19 trong những ngày đến trường, tin tưởng rằng học sinh THPT, GDTX và sinh viên các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Yên Bái sẽ được đảm bảo an toàn và học tập thuận lợi, hiệu quả trước tình hình dịch vẫn đang diễn biến phức tạp. 


Một số hình ảnh thầy và trò trong ngày đầu tiên trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19:Học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành xem hướng dẫn trên tờ rơi tuyên truyền cách phòng, chống dịch Covid-19.Theo ghi nhận của phóng viên, hầu hết học sinh các trường trên địa bàn tỉnh đều thực hiện quy trình rửa tay trước khi vào lớp.


 
Đo thân nhiệt cho sinh viên...... và thực hiện quy trình rửa tay trước khi vào lớp tại Tường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.Thực hiện các quy trình đảm bảo an toàn sức khỏe, học sinh, sinh viên các trường trở lại học tập bình thường.

Thanh Chi - Hoài Văn