Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Trạm Tấu trước kỳ họp thứ 17

  • Cập nhật: Thứ sáu, 5/6/2020 | 5:14:07 PM

YênBái - Ngày 5/6 Tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái khoá XVIII nhiệm kỳ 2016 - 2021 và tổ đại biểu số 1 HĐND huyện Trạm Tấu đã tổ chức tiếp xúc cử tri các xã khu 1 huyện Trạm Tấu gồm Bản Mù, Bản Công, Hát Lừu, Xà Hồ và thị trấn Trạm Tấu.

Đại biểu HĐND tỉnh giải trình những vấn đề cử tri quan tâm.
Đại biểu HĐND tỉnh giải trình những vấn đề cử tri quan tâm.

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh khoá XVIII thông báo nội dung, thời gian dự kiến tổ chức kỳ họp thứ 17, cử tri các xã khu 1 huyện Trạm Tấu đã bày tỏ thống nhất cao nội dung chương trình, đồng thời đánh giá cao kết quả của kỳ họp thứ 16 chuyên đề của HĐND tỉnh Yên Bái, đồng thời cũng nhất trí cao với những nội dung dự kiến trong kỳ họp thứ 17 sắp tới. 

Buổi tiếp xúc cử tri đã có nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến chính sách hỗ trợ lợn nái sinh sản cho người dân; công tác quản lý đất đai, công tác bảo vệ môi trường; việc đầu tư nâng cấp một số tuyến đường giao thông nông thôn, công trình thuỷ lợi, công trình nước sạch phục vụ người dân; đầu tư lưới điện hạ áp nông thôn, việc thực hiện một số nội dung của quy ước hương ước ở các thôn, bản. 

Trong thẩm quyền Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện và các ngành chuyên môn đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị trong thẩm quyền. Các kiến nghị được Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng trả lời.

Lộc Chầm (Trung Tâm TT -  VH Trạm Tấu)