"Bom tấn" truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt trên VTV3 vào 13/8

  • Cập nhật: Thứ tư, 12/8/2020 | 10:34:17 AM

Với rating phá đảo kỉ lục lên tới 600% tại Romani, 300% tại Mỹ và ăn khách nhất tại 22 quốc gia, Trái tim phụ nữ hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường phim truyền hình Việt.

Đón xem phim mới
Đón xem phim mới "Trái tim phụ nữ" trên kênh VTV3

Trái tim phụ nữ là bộ phim được mua bản quyền từ bộ phim Woman, series phim truyền hình dài tập ăn khách của Thổ Nhĩ Kỳ. Tác phẩm từng nhận được giải thưởng "Best Drama" tại Thổ Nhĩ Kỳ và "Best International Drama" tại Liên hoan Phim truyền hình Tokyo, được bán bản quyền cho hơn 30 quốc gia.

Ở 22 quốc gia, Woman trở thành bộ phim ăn khách nhất khi gặt hái được nhiều thành công lớn và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Tại Romania, phim có rating lên tới 600%. Ở Mỹ, khi được phát sóng trên FOX TV, phim cũng đạt rating tới 300%.

Trái tim phụ nữ kể về cuộc đời đầy bi kịch và đau khổ của Barha – một người mẹ đơn thân sống chật vật từng ngày với 2 đứa con của mình là Nisan và Doruk. Từ lúc 8 tuổi Barha đã bị chính mẹ ruột của mình bỏ rơi, sau đó cô tiếp tục gặp đau khổ khi mất đi ông bà. Chính vì thế, hơn ai hết, Barha hiểu rất rõ tình cảm gia đình quan trọng và quý giá như thế nào.

Trong lúc đang cảm thấy cô độc vì chỉ còn một mình thì Barha đã gặp Sarp, người đã cảm hóa trái tim đang dần băng giá của Barha và khiến cô yêu anh điên cuồng. Họ đã cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười với những kỉ niệm đẹp cùng đứa con gái đầu lòng. Trong lúc cả hai đang hào hứng từng ngày để chào đón đứa con trai thứ 2 chào đời thì Sarp bất ngờ qua đời để lại Barha một mình vật lộn với cuộc sống.

Cứ mỗi sáng, Barha như siêu nhân "3 đầu 6 tay" tất bật chuẩn bị cơm nước, quần áo, cặp sách cho con, sau đó phải chạy bộ cả cây số để đón chuyến xe bus đưa con tới trường rồi mới tới chỗ làm. Tối về, cô thường kể cho con nghe về những kỉ niệm đẹp của cô và Sarp nhưng bất ngờ cậu con trai Doruk nói cậu không hạnh phúc vì khi sinh ra không có bố.

Chật vật kiếm tiền để trang trải cuộc sống nhưng với số lương ít ỏi, cô không thể trả đúng hẹn tiền nhà nên ba mẹ con đã bị đuổi ra đường. Họ đã tìm được một căn phòng giá rẻ, đó là một khu khá phức tạp với đầy đủ kiểu người khác nhau. Mỗi ngày trôi qua, chứng kiến những chuyện ầm ĩ, đánh đập xảy ra xung quanh, Barha luôn nói dối con rằng họ đang đóng phim để 2 đứa trẻ không bị sợ hãi.

Ngoài công việc ở xưởng may vá, Barha còn xin làm phục vụ ở quán rượu vào ban đêm để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, do một lần bị con hù dọa bị ốm ngất xỉu khiến cô bật khóc, Barha đã bỏ công việc buổi tối để ở nhà chăm con. Một ngày, vì quá khó khăn nên Barha đã tìm đến xin trợ cấp của chính phủ nhưng họ lại yêu cầu phải có thông tin của người thân của cô mới có thể đáp ứng yêu cầu buộc Barha bỏ về. Vì bị mẹ bỏ rơi hơn 20 năm, Barha không còn người thân nào để dựa dẫm.

Nuốt thù hận năm xưa, Barha tìm địa chỉ nhà mẹ ruột. Tại đây, Barha được biết cách đây 4 năm, chồng cô - Sarp đã từng tới đây với mong muốn làm hòa cho hai mẹ con. Hai mẹ con Barha không những không hàn gắn được tình cảm mà cô còn thù hận mẹ hơn xưa vì biết được chính mẹ cô là người gián tiếp gây nên cái chết của Sarp.

Cuộc đời của 3 mẹ con Barha sẽ diễn tiến như thế nào? Đón xem bộ phim truyền hình dài tập Trái tim phụ nữ được phát sóng lúc 22h40, từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 13/8/2020.

(Theo VTV)