Tuyên truyền, quảng bá việc học tập và làm theo Bác: Niềm tin và trách nhiệm

  • Cập nhật: Thứ năm, 10/9/2020 | 11:06:01 AM

YênBái - Cuộc vận động sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đợt II từ tháng 6/2018 đến tháng 5/2020 cấp tỉnh Yên Bái đã thu hút 634 tác phẩm tham gia.


Trong đó, 26 tác phẩm và hồ sơ 8 tập thể, cá nhân được Ban tổ chức cấp tỉnh lựa chọn gửi xét giải thưởng cấp Trung ương. Và tại Lễ trao giải thưởng toàn quốc Cuộc vận động, Yên Bái vinh dự giành 1 giải A, 1 giải B, 1 giải C, 1 giải Khuyến khích cùng 2 giải quảng bá. 

Ban Tổ chức Cuộc vận động cấp tỉnh cũng khen thưởng 33 tác phẩm và 10 tập thể, 8 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động tuyên truyền, quảng bá. 


Đồng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức cuộc vận động trao giải cho các tác giả và nhóm tác giả đoạt giải A.

Những giải thưởng đã được trao và sẽ có những hình thức mới, cách làm sáng tạo để hoạt động sáng tác, quảng bá các tác phẩm báo chí về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mãi mãi là mạch nguồn cảm xúc không bao giờ vơi cạn.

Quang Tuấn