Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng kiểm tra, tặng quà Tết tại huyện Trạm Tấu

  • Cập nhật: Thứ năm, 28/1/2021 | 5:05:31 PM

YênBái - Thực hiện chương trình công tác nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 28/1, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình, thăm và tặng quà tết một số tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Trạm Tấu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà chúc tết UBND xã Phình Hồ.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà chúc tết UBND xã Phình Hồ.

Tham dự cùng đoàn có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. 

Đoàn công tác đã đến thăm các xã Phình Hồ, Làng Nhì, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học và THCS xã Làng Nhì, Trường Mầm non Bình Minh. 

Nhân dịp năm mới 2021 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đã tặng quà chúc tết UBND hai xã Phình Hồ, Làng Nhì, mỗi xã 3 triệu đồng và các phần quà cho tập thể giáo viên, học sinh; gửi tặng các phần quà tết cho các cá nhân là người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Cũng trong dịp này, huyện Trạm Tấu đã trao nhiều suất quà cho hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội, người có công trên địa bàn các xã Phình Hồ, Làng Nhì.Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phình Hồ. 

Bùi Minh